ออกจากบ้านมาก็เกือบสี่โมงเย็นแล้ว ข้าวกลางวันยังไม่ได้ทาน แต่ใกล้เวลาข้าวเย็นเริ่มงงกับตัวเองว่ามื้อนี้จะเรียกว่าเป็นมื้อไหนกันแน่ 5555แต่เอาเถอะ อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแบบนี้ กินราเมนร้อนๆ ท่าจะดี"ฮะจิบัง" ก็เป็นตัวเลือกแรกๆ เลยที่อยู่ในใจ ไม่หวาน จืดๆ แต่ชอบค่ะ เป๊ปซี่ที่อยู่ในเซททานเล่นๆ มากับเซทฮะจังเมนสรุปความพึงพอใจการบริการ : ความรวดเร็วปานกลางค่ะ บางอย่างยังเสิร์ฟช้า แต่พนักงานสุภาพดีบรรยากาศ : สะอาดดีค่ะ โต๊ะจัดวางเหมาะสม เสียงดังเพราะลูกค้าเด็กๆ นี่แหละ - -"รสชาติ : อร่อย ถูกปากถูกใจเหมือนเดิมราคา : สมเหตุสมผลค่ะ

ไม่หวาน จืดๆ แต่ชอบค่ะ
เป๊ปซี่ที่อยู่ในเซท