2013-01-30
มื้อเที่ยงวันนี้เพื่อนชวนมาทานสวนบะหมี่ครับ สวนบะหมี่ตั้งอยู่อาคารรัจนาการ เป็นร้านที่ขายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปทุกยี่ห้อทุกรสชาิติสามารถนำมาปรุงได้ 2 แบบคือ ต้มและยำวันนี้สั่งยำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อไวไวรสต้มยำหมูสับครับ พร้อมกับขนมปังหน้าหมุครับยำบะหมี่รสชาติจัดจาน จัดเครื่องมาเต็มจานทั้งลูกชิ้น ฮอทดอก หมูสับ ผัก ส่วนขนมปังหน้าหมูอมน้ำมันไปนิดครับทานแล้วเลี่ยนเพื่อนๆอย่าลืมมาลองทานกันนะครับ เคาะไป 7.5/10
วันนี้สั่งยำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปยี่ห้อไวไวรสต้มยำหมูสับครับ พร้อมกับขนมปังหน้าหมุครับ ยำบะหมี่รสชาติจัดจาน จัดเครื่องมาเต็มจานทั้งลูกชิ้น ฮอทดอก หมูสับ ผัก ส่วนขนมปังหน้าหมูอมน้ำมันไปนิดครับทานแล้วเลี่ยน
เคาะไป 7.5/10
View previous comments ()