มื้อเที่ยงพี่ๆที่ทำงาน พากันมาลุยที่ร้านยีเจครับ พี่ๆบางส่วนล่วงหน้ามาจองก่อนถึงแม้เป็นร้านเล็กๆในซอยสาทร 8 แต่ที่นี่คนต้องเบียดเสียดจองคิวกันนะครับไม่ใช่มาถึงจะได้กินเลย วันที่ไปพี่ๆได้โต๊ะกันแล้วเลยเดินดุ่ยๆ เข้าไปทาน ภายใต้สายตาคนที่มาก่อนแต่ไม่ได้จองโต๊ะครับ ที่นี่ต้องยอมรับว่าสั่งไปแป๊ปเดียวก้อมาเสิร์ฟได้ทันใจไม่เกิน 3 นาที เมนูทางร้านก้อจะเป็นก๋วยเตี๋ยวครับ มีทั้งเนื้อตุ๋น หมูตุ๋นเกาเหลาสารพัด ที่สั่งไปวันนั้นก้อ ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นเพียวๆไม่ทรงเครื่องครับ ถ้าทรงเครื่องจะใส่ทุกอย่าง อันนี้เป็นถ่ายก่อนทานครับ รสชาติชามนี้อร่อยแทบไม่ต้องปรุงเลย เนื้อหมูตุ๋นให้มาเป็นชิ้นกลม ส่วนผักและถั่วงอกจะน้อย ชามนี้ชอบที่สุดก้อตัวน้ำซุปที่หวานกลมกล่อม ซดร้อนๆ คล่องคอดี ไม่เ
จะน้อย ชามนี้ชอบที่สุดก้อตัวน้ำซุปที่หวานกลมกล่อม ซดร้อนๆ คล่องคอดี ไม่เหนียวบาดคอ
ซดแทนน้ำเปล่าเลยก้อว่าได้ สนนราคาชามละ 45 บาท ถึงจะแพงไปนิดแต่ก้อร่อยได้ใจ
ครับ ส่วนการเดินทางเข้าซอยสาทร 8 มา ร้านจะอยู่ติดกับศูนย์อาหารเล็กๆ ด้านขวามือ
ซอยเดียวกับ Something Sweet น่ะล่ะ

• ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น
  • เกาเหลา