วันนี้ ได้มาดูหนังกับคนรู้ใจ เรื่อง ฮอตฮิต ที่คนไทยทั้ืงประเทศ น่าจะติดตาม กันอยู่ นั่นก็คือ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ ซึ่งก่อน ที่จะเข้าไปชม ก็ต้องแวะหาอะไรรองท้องกันก่อน วันนี้ ก็เลยขอกิน อะไรที่ง่ายๆ กันที่โออิชิราเมน เริ่มกันที่เมนูของคนรู้ใจกันก่อน ข้าวหน้าหมู จำชื่อเต็ม ไม่ได้ คนรู้ใจก็ทานหมดชาม ไม่รู้ว่าเป็นเพราะหิว หรือ ว่า อร่อย กันแน่ แต่ดูจากปริมาณแล้ว น่าจะหิว เพราะ เหมือนว่าทานไม่อิ่ม เลยต้องสั่งผัดผักมิโซะหมูมาทานเพิ่มอีก 1 จาน ส่วนของเรา นั้นเป็น ราเมนเทมปุระ น้ำข้น แต่ดูแล้วออกแนวขุ่น ไปหน่อยตัวกุ้งเทมปุระ ทอดนานไปนิด เลยออกแนวเหนียวมากกว่า กรอบ ค่ะ ส่วนน้ำนั้น พนักงาน ต้องเรียกมาถึงเติม
2011-08-18
  • ราเมนเทมปุระ