วันนี้นัดกับเพื่อนบล็อกที่ร้านนี้ค่ะ เลยได้ลองเมนูอื่นเพิ่มด้วยนะคะสั่งลิ้นจี่สมูทตี้มา ยังใช้ลิ้นจี่แท้เช่นเคย มาเต็ม ไม่หวานจัด อร่อยมากค่ะส่วนเค้กส้ม เนื้อนุ่มแต่เบามาก อร่อยค่ะ เราชอบมากกว่าตัวสตรอเบอร์รี่นะคะสโคน เนื้อร่วนหน่อยๆ เนยใช้เนยดีเชียว ชอบหละมาการองที่รีวิวเพิ่ม มีรสแพสชั่นฟรุ้ต - หอมและรสชัดมากเช่นเคย (ร้านนี้ชอบจัดเต็มแฮะ)ครีมชีส - เทกซเจอร์ค่อนข้างร่วนกว่าตัวอื่นนิดหนึ่งค่ะ หวานไม่มาก กำลังดีซอลต์คาราเมล - อร่อยดี หอมคาราเมลอ่อนๆเลมอน - กลิ่นเลมอนกำลังดี รสอมเปรี้ยวนิดๆ แต่ไม่มากค่ะ ใครไม่ชอบแบบหวานอย่างเดียว ตัวนี้โอเคมิกซ์เบอร์รี่ - เปรี้ยวมาเลย แต่ไม่ปรี๊ดนะคะ อร่อยดี เหมาะกับคนชอบแนวเปรี้ยวหน่อยโดยรวมยังชอบรส

โดยรวมยังชอบรสโรส รสคาราเมลกาแฟ และมิ้นท์มากกว่าค่ะ
Dining Method
Dine In