ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมถึงรีวิวร้านนี้บ่อยๆ เพราะถ้าใครได้ชิมอาหารที่นี่่ จะต้องกลายเป็นร้านประจำแน่นอนค่ะ เพราะนอกจากจะเรื่องรสชาดที่มาเป็นอันดับหนึ่งแล้ว ราคาถูก และยัีงมีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน ยังบริการไวอีกด้วย จึงหลงรักเลยกับร้านนี้"ก๋วยเตี๋ยวหมูเทวดา" ตรงข้ามโรงพยาบาลศิครินทร์ ถ.ศรีนครินทร์ค่ะเปิดตัวด้วยอาหารจานแรกกับข้าวแกงวันนี้สั่งเป็นข้าวคอหมูทอดกระเทียม และแกงเผ็ดหน่อไม้ ปริมาณกำลังดี และก็อร่อยเหมือนเดิม ตรงที่คอหมูหมักได้รสชาดหอมกระเทียม ส่วนรสชาดแกงก็อร่อย เ้ข้มข้น เนื้อไกุ่นุ่มจานนี้หลงรักตั้งแต่รอบที่แล้ว แต่รอบนี้กระเทียมไหม้มาเชียว สีไม่น่าทานเท่าครั้งที่แล้ว แต่รสชาดยัีงอร่อยเหมือนเดิมค่ะกับเกี๊ยวหมูนุ่มบดเนื้อแน่นชิ้นใหญ่
กับเกี๊ยวหมูนุ่มบดเนื้อแน่นชิ้นใหญ่ ปริมาณคับถ้วย อร่อยคับจาน
กินจนอิ่มก็ยังไม่พอ ยังสั่งเส้นหมี่ต้มยำมาอีก ก็ไม่ผิดหวังค่ะ เพราะรสชาดต้มยำเดียวกัน มาดูตรงเครื่องที่ใส่มาดีกว่าว่า
เยอะขนาดไหน ทั้งลูกชิ้น ชิ้นใหญ่ๆ หมูสับเต็มๆ อร่อยค่ะ
วันนี้มายังไม่เลยเที่ยง เลยได้กินลูกชิ้นปิ้ง มี 2 ขนาดค่ะ ขนาดเล็ก 4 ไม้ 50 บาท ลูกชิ้นหมูคุณภาพดี น้ำจิ้มอร่อย
ได้ผักมาเป็นเครื่องเคียงด้วยถูกใจ
จานนี้มีคนแนะนำบอกว่า ถ้ามาแล้วต้องสั่ง ที่ผ่านมาก็ไม่ได้สั่งสักที เพราะหมด แต่วันนี้ได้กินแล้ว ดีใจมาก และเมื่อได้ลองกิน
โอโห้ เนื้อหมูนุ่มเยอะแน่นนูน กรอบนุ่ม อร่อยสุดๆ สมคำร่ำลือ
กินเสร็จยังไม่พอก็ต้องนึกถึงคนที่บ้านอีกแล้ว วันนี้ก็เลยสั่งกล้วยปิ้งไปฝากอีกเช่นเดิม ชุดละ 30 บาท สามารถเลือกว่าชอบ
กล้วยแข็งหรือกล้วยนิ่ม ส่วนตัวชอบนิ่มๆ ไม่ต้องใส่น้ำจิ้ม กินเปล่าๆ ยังอร่อยเลยค่ะ ถูกใจคนที่บ้านสุดๆ

สรุปโดยภาพรวม
รสชาด : คงไม่ต้องบรรยายกันเยอะ เพราะมาหลายรอบแล้ว บอกได้คำเดียวว่าอร่อยถูกอย่าง
ราคา : สมกับปริมาณดีค่ะ
บริการ : พนักงานบริการไวมาก ไม่ต้องรอนาน ทั้งเสิร์ฟทั้งคิดเงิน ประทับใจ
สิ่งแวดล้อม : หาร้านง่าย ที่จอดรถสะดวก ร้านกว้างขวางพอรับบริการลูกค้าเยอะๆ ค่ะ
2013-07-04
  • เกี๊ยวหมูต้มยำเทวดา