2012-04-16
ราชาข้าวหมูทอด เยอะจุใจทั้งปริมาณและคุณภาพ กับ Katsu King X ภาพบรรยากาศรอบร้านภาพตัวอย่างอาหารจานหญ่ายยยย Katsu King X เป็นร้านข้าวหมูทอด (อย่างอื่นทอดก็มีนะ)หลากหลายแบบตั้งอยู่ที่ชั้น 4 digital gateway สยามครับ ไปชมภาพเมนูบางส่วนกัน มีการยืนยันด้วยว่าร้านเราใช้วัตถุดิบเนื้อหมูชั้นดีจาก S-Pure ^0^ ขณะที่กำลังเลือกด้วยความสับสนเพื่อนผมก็ชิงสั่ง ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดไปก่อนซะงั้น ในที่สุดก็ตัดสินใจสั่ง เนื้อหมูสันนอกสอดไส้ชีส ไปครับ โดยเนื้อหมูสันนอกสอดไส้ชีสนั้นจะมีเซ็ทของ ข้าวญี่ปุ่น ซุปเต้าเจี้ยว มะเขือม่วงผัด มันฝรั่งบด ซอสKatsu งาขาวพร้อมครก และชาเขียวรีฟิลเติมไม่อั้นไปดูกันทีละชิ้นเลยครับข้าวญี่ปุ่นโรยด้วยสาหร่ายป่นนุ่มห
ภาพบรรยากาศรอบร้าน
ไปชมภาพเมนูบางส่วนกัน
ขณะที่กำลังเลือกด้วยความสับสน
ผัดกับซอสอร่อยกลมกล่อมกำลังดีครับ
ในส่วนของงาขาวพร้อมครกสร้างความเพลิดเพลินให้กับผมอย่างมากในการตำๆๆบดๆๆๆ
ละเอียดเกิน *0*
ติดตามภาคต่อได้ที่ ราชาข้าวหมูทอดกับ Katsu King X .....2 ครับ