2013-06-01
ร้านอยู่ที่ Food Court ชั้น4 มีร้านอาหารในโซนนี้เยอะดีครับทั้งแบบที่ต้องแลกเงิน และซื้อด้วยเงินสด ร้านนี้อยู่ด้านใน พื้นที่นั่งทานอาหารมีเยอะมาก แต่โต๊ะค่อนข้างจะติดกันเมนูที่สั่งเป็นเมนูโปรโมชั่นของช่วงนี้ ราดหน้าหมี่กรอบ ราคา 35 บาทราดหน้ากับหมี่กรอบใส่จานมาแยกส่วนกัน เพื่อความกรอบของเส้นหมี่หมี่กรอบรสนุ่มดี พอกินพร้อมกันราดหน้า ความกรอบก็หายไป แต่รสชาติก็แตกต่างจากเส้นหมี่ธรรมดาครับราดหน้ารสหวานนำ หมูชิ้นใหญ่มาก ให้เยอะด้วย หมูนุ่ม หวาน
ราดหน้าหมี่กรอบ ราคา 35 บาท