วันนี้มาทำงานตั้งแต่เช้าค่ะ เพื่อนๆที่ออฟฟิตยังไม่มากันเลย Joan เลยไปหาอะไรทานดีกว่า พร้อมดูทีวีไปด้วย ที่ตึกเอมไพร์มีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกทีเดียวค่ะ คนไม่เยอะมาก จับจองที่นั่งได้สะดวกสบาย ทานอาหารไปเรื่อยๆค่ะ วันนี้ Joan ทาน เส้นใหญ่ราดค่ะ บวกไข่ด้วย เส้นใหญ่นุ่มๆทานกับหมุเด้งๆ มีน้ำข้นๆรสชาติกลมกล่อม ปรุงเล็กน้อยก็อร่อยเหาะแล้วค่ะ มีไข่ด้วยค่ะ เพิ่มรสชาติ Stay Gorgeous
Stay Gorgeous