2011-08-19
วันที่ไปเป็นวันที่เชฟมาเอจิมะ ทสึคาสะมีคิวมาเยือนเมืองไทยพอดี จึงเลือกกินร้านนี้เมนูแรก เกี๊ยวนึ่ง รสออกเค็มๆ ถ้าท่้านชอบเค็มก็ใช่เลยเมนูหลัก เซตากายะชิโอะราเมน คือราเมนเกลือจากเกลือที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อมันดี มันก็เค็มสิ นอกจากรสเค็มก็หอมกลิ่นปลามากทีเดียวส่วนหมูชาชูร้านนี้ทำได้ดีมาก เนื้อแน่นนุ่ม และไข่ยางมะตูมก็อร่อยมาก เส้นราเมนไม่เลว เส้นหยักๆอร่อยดีพนักงานบริการโอเคดีสำหรับราคา แพงทีเดียวครับสำหรับราเมน ที่ราคาสองร้อยกว่าๆ ย่างสามร้อย แต่ก็ถือว่าคุ้มกับคุณภาพและปริมาณบรรยากาศก็ไม่เลว โปร่งดี และมีจุดให้ถ่ายรูปเยอะ แต่ร้านเล็กไปหน่อยปล คุณเชฟไม่ถือตัวเลยถ้าคุณชอบรสเค็ม นี่แหละราเมนสำหรับคุณปล ผู้ทำรีวิวชอบรสเค็ม
พนักงานบริการโอเคดี
ปล คุณเชฟไม่ถือตัวเลย
ปล ผู้ทำรีวิวชอบรสเค็มจึงชอบร้านนี้เป็นพิเศษ