อันนี้เป็นเมนูที่การันตีว่า ชนะรายการทีวีแชมเปี้ยนมาเลยนะคะ ว้าววว!! ดังนั้นฝีมือไม่น่าจะเป็นรองใครเลยจ้าเข้าไปถึงในร้านก็ต้องสะดุดกับกลิ่นหอมๆของน้ำซุป ชามนี้ออกจะติดเค็มๆไปเล็กน้อยค่ะ เเต่เมื่อลองใส่เครื่องปรุงต่างๆที่อยู่บนโต๊ะเเล้วเนี่ยรสชาดก็กลมกล่อมขึ้นมาทันทีเลยละคะเส้นก็เหนียวนุ่ม หมูก็รสชาดเข้ากับน้ำซุปที่สุดอ่ะคะบริการก็ดี ทุกคนยิ้มแย้มมากๆความสะอาดก็ดีเลยทีเดียวลองทานดูนะคะ ร้านนี้รสชาดน้ำซุปเหลือรับประทานจริงๆค่ะ

บริการก็ดี ทุกคนยิ้มแย้มมากๆ
ความสะอาดก็ดีเลยทีเดียว