ร้านนี้ตั้งอยู่ริมน้ำค่ะ มีป้ายใหญ่ๆหน้าร้าน ตอนที่ไปเป็นช่วงปีใหม่ค่ะคนแน่นมากๆ มีอาหารให้เลือกเยอะ และมีเติมไม่ขาด ทั้งคาวและหวาน ทั้งแบบปรุงสำเร็จแล้วและแบบของสดให้ปิ้งย่างเอง ทั้งหมู ไก่ หมูเด้ง ลูกชิ้น ปลาหมึก หอย ปลาดอลลี่ และอื่นๆอีกเพียบค่ะ ส่วนอาหารพิเศษบางอย่าง เช่น กุ้งเผา ปลาหมึกย่าง ปลาเผาก็มีไว้บริการให้เป็นส่วนที่แยกออกมาค่ะ แต่กุ้งจะตัวเล็กไปนิดค่ะ ตามราคา บางตัวเหมือนไม่ค่อยสดเท่าไรด้วยที่ชอบที่สุดที่ทานคราวนี้เป็นหมูเด้งค่ะ เหมือนที่ขายในห้างเลย ไม่เค็มเกินไปด้วยเตาปิ้งของที่นี่เปลี่ยนจากแบบใช้แก๊สเป็นถ่านโค้กแล้วนะคะ ร้อนนานกว่า ไม่ต้องเติมแก๊สกลางคันเหมือนครั้งก่อนๆที่มาทานค่ะ แต่เตาปิ้งด้านบน ถ้าดำแล้วเปลี่ยนได้ค่ะ มีพนั
เตาปิ้งของที่นี่เปลี่ยนจากแบบใช้แก๊สเป็นถ่านโค้กแล้วนะคะ ร้อนนานกว่า ไม่ต้องเติมแก๊สกลางคันเหมือนครั้งก่อนๆที่มาทานค่ะ แต่เตาปิ้งด้านบน ถ้าดำแล้วเปลี่ยนได้ค่ะ มีพนักงานคอยบริการบ้าง แต่ส่วนใหญ่บริการตัวเองค่ะ น้ำทุกอย่างสามารถกดเอง หยิบเองได้หมด มีน้ำอัดลม พัยซ์ แอ๊ปเปิ้ล ฝรั่ง และน้ำเปล่าขวดแก้ว ราคารวมคนละ 165 บาทเน็ทค่ะ เด็ก 99 บาท ราคารวมทุกอย่างแล้ว ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ

ร้านนี้มีที่จอดรถด้วย เสียค่าจอดคันละ 20 บาท