2014-04-02
ร้านหมูกระทะที่มินิชอบกินมาก คือร้าน ริมน้ำหมูกะทะ เพราะเป็นร้านที่มีบรรยากาศดี นั่งกินได้สบายๆ พนักงานไม่เร่ง และมีดนตรรีสดให้ฟังด้วยที่สำคัญคือราคารวมน้ำแล้ว กินได้สบายใจมาก และทุกเย็นที่ร้านคนจะเยอะ นั่งกินกันเยอะเลย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีที่จอดรถให้ด้วย ค่าจอดนั้นแล้วแต่น้ำใจที่เราจะให้คนโบกรถค่ะลักษณะอาหาร : บุฟเฟ่หมูกระทะราคาโดยประมาณ : คนละ 175 บาทรสชาติ : อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ตัวของคาวที่ใช้ปิ้งๆกินนั้น ชอบหมูหมักงาที่สุด เนื้อนุ่มหวานอร่อยเลย ตัวหมูสาชั้นนั้นเป็นของแรร์ที่ต้องสั่งเค้าปากต่อปากถึงจะได้ เนื้อนุ่มหวานมันอร่อยดีตัวแฮมชิ้นกลมๆ รสหวานเด้งๆอร่อยดี กินเมนูเล่นๆอย่างเกี๊ยวทอดกรอบ ก็กินแล้วกรุบๆ อร่อยได้ง่ายๆ ปลาหมึกเป็น
ลักษณะอาหาร : บุฟเฟ่หมูกระทะ
ราคาโดยประมาณ : คนละ 175 บาท
ตัวแฮมชิ้นกลมๆ รสหวานเด้งๆอร่อยดี กินเมนูเล่นๆอย่างเกี๊ยวทอดกรอบ ก็กินแล้วกรุบๆ อร่อยได้ง่ายๆ ปลาหมึกเป็นปลาหมึกยักษ์ตัวใหญ่ๆเนื้อแน่นๆ กินแล้วกรุบๆเด้งปากดี ปิดท้ายด้วยน้ำแข็งใสหวานเย็นอร่อย กินเป็นลูกชิดและเฉาก๋วยอร่อยหวานกำลังดีเลย