ร้านหมูกระทะที่มินิชอบกินมาก คือร้าน ริมน้ำหมูกะทะ เพราะเป็นร้านที่มีบรรยากาศดี นั่งกินได้สบายๆ พนักงานไม่เร่ง และมีดนตรรีสดให้ฟังด้วยที่สำคัญคือราคารวมน้ำแล้ว กินได้สบายใจมาก และทุกเย็นที่ร้านคนจะเยอะ นั่งกินกันเยอะเลย นอกจากนี้ที่ร้านยังมีที่จอดรถให้ด้วย ค่าจอดนั้นแล้วแต่น้ำใจที่เราจะให้คนโบกรถค่ะลักษณะอาหาร : บุฟเฟ่หมูกระทะราคาโดยประมาณ : คนละ 175 บาทรสชาติ : อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ตัวของคาวที่ใช้ปิ้งๆกินนั้น ชอบหมูหมักงาที่สุด เนื้อนุ่มหวานอร่อยเลย ตัวหมูสาชั้นนั้นเป็นของแรร์ที่ต้องสั่งเค้าปากต่อปากถึงจะได้ เนื้อนุ่มหวานมันอร่อยดีตัวแฮมชิ้นกลมๆ รสหวานเด้งๆอร่อยดี กินเมนูเล่นๆอย่างเกี๊ยวทอดกรอบ ก็กินแล้วกรุบๆ อร่อยได้ง่ายๆ ปลาหมึกเป็น

ลักษณะอาหาร : บุฟเฟ่หมูกระทะ

ราคาโดยประมาณ : คนละ 175 บาท

ตัวแฮมชิ้นกลมๆ รสหวานเด้งๆอร่อยดี กินเมนูเล่นๆอย่างเกี๊ยวทอดกรอบ ก็กินแล้วกรุบๆ อร่อยได้ง่ายๆ ปลาหมึกเป็นปลาหมึกยักษ์ตัวใหญ่ๆเนื้อแน่นๆ กินแล้วกรุบๆเด้งปากดี ปิดท้ายด้วยน้ำแข็งใสหวานเย็นอร่อย กินเป็นลูกชิดและเฉาก๋วยอร่อยหวานกำลังดีเลย
ร้านนี้จะอยู่ใต้สะพานพระปิ่นเกล้าเลยตรงยูเทิร์นใต้สะพาน มีที่จอดรถให้แต่ว่าร้านนี้คนเยอะมากๆ เป็นร้านหมูกระทะที่ใหญ่เลยก็ว่าได้ โซนในร้านจะแบ่งเป็นสามโซนใหญ่ๆ 1. ติดริมน้ำ คือเป็นโอเพ้นไม่มีหลังคา บรรยากาศดีลมเย็นสบาย 2.ในห้องแอร์ เคยนั่งที่ห้องนี้ครั้งนึงด้านในจะมีคาราโอเกะให้ร้อง เวลาย่างอะไรควันจะอยู่ในห้องฟุ้งไปหมด ( หัวเหม็นสุดๆ ) 3. โซนที่เป็นที่นั่งด้านในร้าน มีหลังคา ด้านในจะมีเวทีการแสดงให้ มีร้องเพลงสดไม่ก็แสดงตลกให้ดูอันนี้นั่งด้านในสุดสุดๆที่เป็นหลังคา ไม่ใช่ห้องแอร์ มีจอทีวีไว้ให้ดูบอลที่นั่งตรงนี้เพราะเพื่อนๆจะดูบอล เนื้อที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย เยอะมากๆ ช่วงที่ทุกคนกำลังหิวเนี่ยตรงเค้าเตอร์ตักอาหารเต็มไปด้วยผู้คนต่อแถวตัก จานที่
เนื้อที่นี่มีให้เลือกหลากหลาย เยอะมากๆ ช่วงที่ทุกคนกำลังหิวเนี่ยตรงเค้าเตอร์ตักอาหารเต็มไปด้วยผู้คนต่อแถวตัก จานที่นี่จะเยอะมากๆหายห่วงเรื่องไม่มีจานใส่หมูมาย่างแต่จานจะไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ต้องเลือกดีๆ

โดยรวมถ้าพูดถึงเรื่องสถานที่โอเคคะ บรรยากาศดีติดริมแม่น้ำ เหมาะสำหรับนัดสังสรรค์กับเพื่อนนั่งเม้าท์แตก ห้องน้ำที่นี่น้อยมากๆต้องต่อคิวกันเข้า ถ้านั่งในห้องแอร์เย็นจริงแต่ควันเยอะมากๆ นั่งติดริมน้ำฝนตกต้องเสียเวลาย้ายโต๊ะ นั่งด้านในก็เป็นเก้าอี้หินเตี้ยๆ เรื่องรสชาติอาหารให้กลางๆทั่วไป ความสะอาดไม่ค่อยสะอาดเรื่องจานช้อน คนเยอะวุ่นวายหน่อยแต่ก็ไม่เงียบเหงาดีมีเพื่อนกินเยอะ
รูปแบบของร้านร้าน ริมน้ำหมูกะทะ เป็นร้านขายหมูกระทะที่ขายในราคาสุดคุ้ม เพราะคิดราคาน้ำรวมเข้าไปแล้ว ทำให้กินได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวจ่ายเพิ่มเลยโดยร้านจะตั้งอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาเลย ภายในร้านกว้าง คึกคัก และมีดนตรีสดด้วย และที่ร้านมีไลน์อาหารที่สะอาด หยิบจานโฟมและเข้าไปเลือกตักเลือกกินในสิ่งที่อยากได้เลยเมนูที่สั่งในวันนี้ : บุฟเฟ่หมูกระทะ มีทั้งรายการของปิ้ง อาหารตามไลน์ เมนูบาร์บีคิว ของหวาน และไอศครีมราคา : คนละ 175 บาท (ขึ้นจาก 165 บาท)รสชาติของกินที่สั่ง : อร่อยมากครับ เริ่มที่เนื้อหมูของที่นี่หมักออกมาได้นุ่มมาก ปิ้งกินแล้วได้รสหวานอร่อยดี ตัวเนื้อปลาก็ทำมาเป็นชิ้นๆกำลังดี ต้มกินร้อนๆได้รสเนื้อปลาหวานอร่อย จิ้มกินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็เข้
รูปแบบของร้าน

รสชาติของกินที่สั่ง : อร่อยมากครับ เริ่มที่เนื้อหมูของที่นี่หมักออกมาได้นุ่มมาก ปิ้งกินแล้วได้รสหวานอร่อยดี ตัวเนื้อปลาก็ทำมาเป็นชิ้นๆกำลังดี ต้มกินร้อนๆได้รสเนื้อปลาหวานอร่อย จิ้มกินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็เข้ากัน
ตัวของทอดพวกหนังไก่ทอดมันจะออกมันและเลี่ยนเล็กน้อย อันนี้ไม่ค่อยชอบ แต่ชอบตัวข้าวเกรียบมากกว่า เพราะกรอบอร่อยและกินง่าย ไอศครีมในร้านก็มีอยู่มากกว่า 10 รส ชอบกินรสทุเรียนมากที่สุด เพราะกลิ่นหอมทุเรียนและรสหวานเข้มได้รสทุเรียนสุดๆเลย
และตัวข้าวเหนียวดำก็อร่อยไม่แพ้กัน กินแล้วได้รสหวานอร่อยตัวข้าวเหนียวเข้ากับน้ำถั่วดำอร่อยดี ถั่วดำกินแล้วได้รสหวานมันอร่อยเพลินๆ
ร้านนี้ตั้งอยู่ริมน้ำค่ะ มีป้ายใหญ่ๆหน้าร้าน ตอนที่ไปเป็นช่วงปีใหม่ค่ะคนแน่นมากๆ มีอาหารให้เลือกเยอะ และมีเติมไม่ขาด ทั้งคาวและหวาน ทั้งแบบปรุงสำเร็จแล้วและแบบของสดให้ปิ้งย่างเอง ทั้งหมู ไก่ หมูเด้ง ลูกชิ้น ปลาหมึก หอย ปลาดอลลี่ และอื่นๆอีกเพียบค่ะ ส่วนอาหารพิเศษบางอย่าง เช่น กุ้งเผา ปลาหมึกย่าง ปลาเผาก็มีไว้บริการให้เป็นส่วนที่แยกออกมาค่ะ แต่กุ้งจะตัวเล็กไปนิดค่ะ ตามราคา บางตัวเหมือนไม่ค่อยสดเท่าไรด้วยที่ชอบที่สุดที่ทานคราวนี้เป็นหมูเด้งค่ะ เหมือนที่ขายในห้างเลย ไม่เค็มเกินไปด้วยเตาปิ้งของที่นี่เปลี่ยนจากแบบใช้แก๊สเป็นถ่านโค้กแล้วนะคะ ร้อนนานกว่า ไม่ต้องเติมแก๊สกลางคันเหมือนครั้งก่อนๆที่มาทานค่ะ แต่เตาปิ้งด้านบน ถ้าดำแล้วเปลี่ยนได้ค่ะ มีพนั
เตาปิ้งของที่นี่เปลี่ยนจากแบบใช้แก๊สเป็นถ่านโค้กแล้วนะคะ ร้อนนานกว่า ไม่ต้องเติมแก๊สกลางคันเหมือนครั้งก่อนๆที่มาทานค่ะ แต่เตาปิ้งด้านบน ถ้าดำแล้วเปลี่ยนได้ค่ะ มีพนักงานคอยบริการบ้าง แต่ส่วนใหญ่บริการตัวเองค่ะ น้ำทุกอย่างสามารถกดเอง หยิบเองได้หมด มีน้ำอัดลม พัยซ์ แอ๊ปเปิ้ล ฝรั่ง และน้ำเปล่าขวดแก้ว ราคารวมคนละ 165 บาทเน็ทค่ะ เด็ก 99 บาท ราคารวมทุกอย่างแล้ว ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ

ร้านนี้มีที่จอดรถด้วย เสียค่าจอดคันละ 20 บาท

ที่ร้านริมน้ำหมูกะทะที่นี่คนเยอะมาก เบียดเสียดแน่นเอี๊ยดอย่างกับแจกฟรี คนเต็มทุกวันที่จอดรถก็หายาก เมนูไก่หมักพริกไทยดำที่นี่ย่างอร่อยดี เนื้อนุ่มหอมและมีรสของพริกไทยดำเพิ่มความเผ็ดแบบแสบๆ ใครชอบข้าวทานข้าวแต่เราชอบหมี่หยก เส้นยาวๆสีเขียวสวยมาก รสชาตมันส์จืดๆกินกับพวกบาบีคิวก็จะลงตัวพอดี พวกผักที่นี่ก็สดดี แต่ความสะอาดในร้านต้องปรับปรุงด่วน
2013-11-09
  • หมี่หยก
  • ไก่หมักพริกไทยดำ
วันก่อนได้ไปกินบุฟเฟ่หมูกระทะเจ้าอร่อยที่คนกินเยอะมากตั้งแต่ร้านเปิด และที่นี่มีน้ำให้กินฟรีไม่อั้นด้วย กินน้ำกันแบบจุใจกันเลยทีเดียวที่ร้านจะเป็นร้านริมน้ำขนาดใหญ่ นั่งกินแล้วมองเห็นวิวสะพานพระปิ่นเกล้า ให้บรรยากาศเพลินๆมีลมเย็นพัดสบายๆลักษณะอาหาร : บุฟเฟ่หมูกระทะ รวมน้ำ ของทานเล่น ของหวาน และอื่นๆมากมายราคาโดยประมาณ : คนละ 165 บาท NET รสชาติ : อร่อยมากๆ เนื้อต่างๆตามไลน์ตักอาหารของทางร้านต่างก็มีความสดใหม่ สีสันสดใสหน่ากินมาก ตัวเนื้อหมูหมักงานั้นหมักมาได้รสหวานอร่อย และมีเนื้อที่นิ่มมาก กินแล้วได้รสหมูหวานเน้นๆเลยนอกจากนี้เครื่องในต่างๆก็มีความสดใหม่กินแล้วไม่เหม็นคาวมากนัก เนื้อปลาก็แล่ออกมาได้น่ากิน มีสีชมพูอ่อนๆ ต้มกิ

นอกจากนี้เครื่องในต่างๆก็มีความสดใหม่กินแล้วไม่เหม็นคาวมากนัก เนื้อปลาก็แล่ออกมาได้น่ากิน มีสีชมพูอ่อนๆ ต้มกินแล้วได้รสหวานอ่อนๆและเนื้อนุ่มๆอร่อยของปลา เข้ากับน้ำจิ้มซีฟู๊ดได้เป็นอย่างดี
รูปแบบของร้านเป็นร้านบุฟเฟ่หมูกระทะที่ขายราคาเดียว คือ 165 บาท รวมน้ำและอาหารทุกอย่างแล้ว ไม่มีจ่ายเพิ่ม แต่ถ้าจะจ่ายเพิ่มจริงๆก็คงเป็น ทิปพนักงานเท่านั้นร้านสาขาสะพานพระปิ่นเกล้านี้คนจะเยอะมากกว่าสาขาอื่นๆมาก เพราะเปิดอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และเป็นร้านที่มีขนาดใหญ่ รองรับลูกค้าได้เยอะมากๆ บรรยากาศวุ่นวายทีเดียวพนักงานของร้านมีเยอะ สามารถเรียกเติมน้ำแข็งได้ทุกเมื่อเลยวันนี้กินบุฟเฟ่หมูกระทะ 165 บาท รวมน้ำแล้วรายการอาหารของที่นี่ดูๆแล้วก็จะเหมือนๆกับร้านหมูกระทะทั่วไป และเนื้อที่กินแล้วติดใจมากที่สุดก็คงจะเป็นหมูมักพริกไทยดำ ที่กินแล้วมีรสชาติหวานหมูเผ็ดหน่อยๆ กินแล้วเจริญอาหารดีส่วนพวกเนื้อหมูหมักธรรมดาก็อร่อยหวานนุ่มลิ้นเช่นกัน
รูปแบบของร้าน

ส่วนพวกเนื้อหมูหมักธรรมดาก็อร่อยหวานนุ่มลิ้นเช่นกัน ส่วนผักในบาร์นั้นก็มีให้เลือกกินอย่างหลากหลาย และมีความสดใหม่ หวานรสผักเน้นๆ
และที่เด็ดไม่แพ้กันก็คือมุมของหวานที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งน้ำแข็งใสที่มีเครื่องให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด มีความสดใหม่ กินลูกชิด วุ้นมะพร้าว น้ำแดง ให้รสเด้งนุ่มลิ้นหวานอร่อยมากๆ
ส่วนขนามไทยก็ทำมาแบบไม่หวงของเลย ข้าวเหนียวหม้อโตๆ กันคู่กับถั่วดำ ก็ให้รสหวานๆมันๆของถั่วดำ กินปิดท้ายมื้อได้ดีมาก
รสชาติอาหาร อาหารที่นี่ มีครบทุกอย่างเลยคะที่เหมาะกับการย่างบนเตา ทั้ง หมู หมึก กุ้ง หอย สดๆๆทั้งนั้น นอกจากนี้ ยังมีซูชิรสเลิศ อีกทั้งขนมหวาน อร่อยๆๆ ที่พลาดไม่ได้เลยที่นี่มีกุ้งเผาและบาร์บีคิว ที่กินได้ไม่อั้นเลยคะ กุ้งโต ตัวใหญ่มากกกกกก อร่อยๆๆ มากๆๆเลยคะบรรยากาศร้าน นั่งชิลๆ ริมแม่น้ำ มองดูเรือและแสงไฟยามค่ำคืน ดีสุดๆคะการบริการบริการที่นี่ดีคะ แต่ขอตินิดนึง คือ ว่า บริการจะช้าไปหน่อยการเดินทางมาร้านร้านจะติดกับเชิงสะพานปิ่นเกล้าเลยคะ อยู่ริมแม่น้ำ ราคา ประมาณ 100-200 บาทคะ

บรรยากาศร้าน

2011-07-06
Celebration
Anniversary
  • กุ้งเผา
ร้านนี้ตั้งอยู่แถวสะพานพระปิ่นเกล้าค่ะ ถ้าใครอยู่แถวนี้ก็ต้องไม่พลาดกินร้านนี้แน่นอนที่นี่ไม่ได้มีแค่หมูกระทะอย่างเดียวนะคะ ยังมีเพลงให้เรานั่งฟังด้วย หรือว่าใครที่ต้องการอยากจะร้องเพลงเค้าก็มีห้องคาราโอเกะไว้บริการด้วยนะนี่เป็นห้องคาราโอเกะค่ะส่วนที่นี่มีของสดให้เลือกรับประทานเยอะนะคะ ไม่ว่าจะเป็นของทะเล หรือว่าเป็นเนื้อหมูที่หมักมีหลายสูตรค่ะหรือว่าจะเป็นอาหารทานเล่นก็มีนะค่ะ นี่เป็นหอยนางรมสปาเก็ตตี้อันนี้่น่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดกับไก่ทอดนะไอศกรีมก็มีนะอร่อยด้วย

นี่เป็นห้องคาราโอเกะค่ะ

ที่หมักมีหลายสูตรค่ะ

นี่เป็นหอยนางรม
สปาเก็ตตี้
ไอศกรีมก็มีนะอร่อยด้วย
  • หมูหมักพริกไทยดำ
  • เบคอน
นึกอยากกินหมูกระทะขึ้นมาเลยชวนกันมาที่นี่ บรรยากาศที่นี่คนค่อนข้างจอแจ เยอะอยู่เหมือนกันเครื่องหมูกระทะที่นี่หลากหลาย เยอะอยู่เหมือนกันแต่วันนั้นไปสายหน่อย ของค่อนข้างจะเหลือน้อยแล้ว พนักงานไม่ค่อยมาเติม ร้านนี้อยากจะให้ปรับปรุงเรื่องความสะอาดหน่อยอ่ะ คือห้องน้ำค่อนข้างสกปรก ส่วนพวกจาน ตะกร้า ใส่ผักก้อดำไม่น่าใช่เลย ปกติไม่ใช่คนเรื่องมากนะแต่อยากให้ปรับปรุงนิดนึง จะดีมากเลย

แล้ว

นิดนึง จะดีมากเลย