ร้านนี้ตั้งอยู่แถวสะพานพระปิ่นเกล้าค่ะ ถ้าใครอยู่แถวนี้ก็ต้องไม่พลาดกินร้านนี้แน่นอนที่นี่ไม่ได้มีแค่หมูกระทะอย่างเดียวนะคะ ยังมีเพลงให้เรานั่งฟังด้วย หรือว่าใครที่ต้องการอยากจะร้องเพลงเค้าก็มีห้องคาราโอเกะไว้บริการด้วยนะนี่เป็นห้องคาราโอเกะค่ะส่วนที่นี่มีของสดให้เลือกรับประทานเยอะนะคะ ไม่ว่าจะเป็นของทะเล หรือว่าเป็นเนื้อหมูที่หมักมีหลายสูตรค่ะหรือว่าจะเป็นอาหารทานเล่นก็มีนะค่ะ นี่เป็นหอยนางรมสปาเก็ตตี้อันนี้่น่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวหลอดกับไก่ทอดนะไอศกรีมก็มีนะอร่อยด้วย

นี่เป็นห้องคาราโอเกะค่ะ

ที่หมักมีหลายสูตรค่ะ