2013-09-05
เลยวันพ่อมาหลายวันก็เลยนึกกับพี่ชายว่าจะพาพ่อไปกินข้าวที่ไหนดีเพราะปกติบ้านเราจะไม่ค่อยออกไปกินข้าวนอกบ้านกันซักเท่าไหร่พอดีได้โอกาสเหมาะสม ก็เลยพากันไปซักหน่อยร้านนี้อยู่แถวๆ เทเวศน์ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีมากๆๆเริ่มที่หน้าร้านกันเลยน๊ะจ๊ะ ที่จอดรถของร้านจะอยู่ในวัด แต่วัดอะไรเราจำไม่ค่อยได้นะ แต่เข้าซอยข้างๆ หอสมุดแห่งชาติอ่ะค่ะ เข้ามาก็เจอบรรยาศของร้าน โอ้โหห ดูดีมากๆ ค่ะ แบบว่าไม่มีคน ตอนแรกนึกว่าร้านปิด แต่นั่งไปซักพักคนเต็มร้านเลยพึ่งรู้ว่าเขาชอบมากันดึก ๆ ^^ อาหารที่สั่งมากินจ้า อร่อยทุกจาน ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอดไวน์แดง หมึกมะนาว ต้มยำ รสชาติ อร่อยสุดๆ พ่อกับแม่ยังชม ว่าอร่อยค่ะทานอาหารเสร็จแล้วต่อด้วยของหวา
พึ่งรู้ว่าเขาชอบมากันดึก ๆ ^^ อาหารที่สั่งมากินจ้า อร่อยทุกจาน ไม่ว่าจะเป็น ไก่ทอดไวน์แดง หมึกมะนาว ต้มยำ รสชาติ อร่อยสุดๆ พ่อกับแม่ยังชม ว่าอร่อยค่ะ ทานอาหารเสร็จแล้วต่อด้วยของหวานเลยค่ะ สิ่งนี้คือ ไอศครีมดาร์คช็อคโกแลต เนื้อแน่นมากๆๆ เราชอบที่สุด อร่อยมากๆๆ ทุกอย่างที่นี่โอเคเลยค่ะ ทั้งบรรยากาศ ทั้งรสชาติอาหาร ใครว่างๆ ลองไปทานดูนะคะ ลืมบอกไปทั้งหมดที่สั่งมานี่ ราคาก็อยู่ที่ประมาณ 1,000 กว่าบาทค่ะ ถือว่าไม่แพงมากนะคะ งั้นมารีวิวแค่นี้ก่อนนะคะ แล้วถ้ามีร้านอาหารใหม่ๆ จะ มารีวิวอีกค่ะ