2012-12-06 27 views
วันนี้แวะมาทานพิซซ่าค่ะ พิซซ่าแอนโชวี่กับมะกอก จำชื่อหน้าไม่ได้ แต่เป็นครั้งแรกที่ลอง พิซซ่าใส่ แอนโชวี่ อยากบอกว่าเหมือนทานปลาเค็ม อิอิ ตัวพิซซ่ากับซอสอร่อยค่ะ แต่เค้าวางแอนโชวี่มาเป็นตัวๆ เลยมันเลยเค็มไป เพื่อนบอกว่า บางร้านเค้าจะฉีก เป็นชิ้นเล็กๆ วางไว้ทั่วๆ มันจะหอมๆ แล้วไม่เค็มไหร่ เจอแอนโชวี่เข้าไป เลยขอสั่งสลัดแซลมอนมากินตัดเค็ม อร่อยเหมือนเดิม ^^ วันนี้มาแค่ 2 คนสั่งได้แค่นี้ อาหารที่นี่จานใหญ่ค่ะ อย่างสปาเก็ตตี้คาโบนาราเค้าจะมาเป็นหม้อดินค่ะ คนเดียวทานไม่หมดแน่ๆ สำหรับที่สนใจอยากไปทานร้านนี้ แนะนำให้จองก่อนค่ะ ส่วนใหญ่ลูกค้าแน่น เต็มตลอดดดด - -