น้ำแข็งใส เกร็ดหิมะ นิ่มเหมือนปุยนุ่น ปุยหิมะ เข้าปากแล้วละลายเลย หวานๆ ทานกับเครื่องที่มีมาด้วย อร่อย ชื่นใจเลยจริงๆค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ Digital Gateway ตรงทางเชื่อม BTS สยาม วัยรุ่นเยอะมากๆค่ะ ส่วนใหญ่ที่มานั่งทานกันก็จะเป็นกลุ่มเพื่อนๆ ซะส่วนใหญ่ นั่งเมาท์ นั่งชิวๆกัน เมนูก็มีหลายอย่างให้เลือก อย่างจะเลือกผสม Topping เอง หรือ จะสั่งแบบเป็น Set ที่เค้าจัดมาให้แล้วก็ได้ค่ะ มีขนาดให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาด เราเลือก Set ที่มี คอนเฟ็ก ราดคาราเมล ถ้วยใหญ่ 55 บาทค่ะ ใหญ่สุดเลยค่ะ เพราะร้อนมาก อยากทาน หิว เหนื่อย เพราะเดินมานานมากๆๆแล้ว ส่วนของเพื่อนก็เป็นสตอเบอรรี่ เพราะเพื่อนชอบเปรี้ยวๆ ถ้วยกลาง 45 บาท ค่ะ เบ็ดเสร็จมื้อนี้ เกือบ 100 บาทค่ะ
  • น้ำแข็งใส เกร็ดหิมะ
  • ชานมไข่มุก