2013-02-08
เวลาคิดไม่ออกว่าจะทานอะไรในช่วงเที่ยงๆแบบนี้เราก็มักจะพึ่งอาหารจานเดียวจากร้านนี้ค่ะในช่วงกลางวันแบบนี้คนเยอะมากเลยค่ะแต่อาหารกลับมาไวมาก ร้านมีที่นั่งเยอะ สะอาดสวยน่านั่งค่ะข้าวคลุกกะปิ75บาท ก็ราคาไม่ถูกเลยนะคะ5555 เครื่องเคียงก็ให้มาเยอะอยู่ค่ะ หมูหวานไม่หวานมากเกินไปแล้วกุ้งแห้งก็ไม่แข็งทานได้ค่ะ ถ้าดูทานโดยภาพรวมถือว่าแค่ทานได้ค่ะไม่อร่อยอะไรมากมายที่ร้านก็มีทั้งอาหารจานเดียวที่มีหลากหลายรายการมากเลยค่ะ ก็ลองแวะมาทานได้นะคะ