บรรยากาศดาดฟ้าชิวๆในแบบกันเองมีเปิดแผ่นและดนตรีสดพร้อมถ่ายทอดสดกีฬาหรือจะมองลงมาดูบอลที่เตะกันข้างล่างก็ได้ การบริการดีเอาใจใส่อาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี รสมือทำได้โอเคดี เหมาะแก่การนั่งชิวกินดื่มพูดคุยสำหรับคนนอนดึกดีครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sit-n-sip/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sit-n-sip/
สำหรับคนนอนดึกดีครับ.

Chicago ฟราย
กุ้งแช่น้ำปลา