ตึ๊งข้าวต้มหัวปลา เป็นร้านขายข้าวต้มปลา และข้าวต้มสไตล์โต้รุ่งด้วยค่ะมีทั้งข้าวต้มปลาแบบชามเดียว และกับข้าวตามสั่งสำหรับข้าวต้มกุ๊ยมาร้านนี้แนะำนำให้สั่งเมนูปลาทั้งหลายค่ะ สดจริง อย่างต้มยำปลากะพง ต้มยำที่นี่ทุกคนติดใจน้ำ้ต้มยำแซ่บ เปรี้ยวจี๊ดจ๊าด แถมใส่พริกแห้งคั่วมาด้วยเพิ่มความหอมอร่อย อีกเมนูที่ชอบหอยจ๊อทอดค่ะ หอยจ๊อรสชาติอร่อย ทอดมากรอบนอกนุ่มใน ทานกับบ๊วยเจี่ยอร่อย แก้เผ็ดได้ดีเลยล่ะค่ะ ราคาอาหารก็ไม่แพงเลยค่ะ