2014-03-06
หัวหน้าอยากจะเลี้ยงหาร้านแบบมีดื่มกินนิดหน่อย บรรยากาศดีดีหลังจากพี่อีกคนหามาทั้งวันยิ่งกว่างานหลัก ก็ได้ร้านนี้ขึ้นมาคะโทรไปจองร้านแจ้งว่าวันนี้มีจัดเลี้ยงแล้วข้างในร้านก็มีคนจองเต็มแล้ว ต้องนั่งข้างนอกร้านอยู่ซอย สุขุมวิท 45 หน้าปากซอยมีร้านขายโคมไฟมีที่จอดรถหน้าเลยคะซอย 45 เป็นซอยตันก็เลยไม่พลุกพล่านเท่าไหร่บรรยากาศร้านเข้าไปเห็นร้านก็น่านั่งมากคะ เป็นร้านแบบ โปร่งๆ หลังคาสูงตกแต่งสวยเลยคะสำหรับคู่รักกุ๊กกิ๊ก มีโซนในสวนโซฟาด้วยคะมีโซน ข้างใน ก็เป็นด้านในคะโต๊ะเป็นโต๊ะนั่งยาว ส่วนโต๊ะข้างนอกก็มี ทั้งในสวนเลยเบาะก็เป็นโซฟา แล้วก็ริมริม เป็นโต๊ะยาวได้คะมีพัดลมนะคะแต่อาจมียุงนิดหน่อยตอนหัวค่ำมาดูเมนูกันนะคะ มีทั้งอาหารกินเล่นอาหารหลัก
ตกแต่งสวยเลยคะ
ส่วนเครื่องดื่ม มีเบียร์คาสเบริก กับ เบยลาว เก๋แท้ ส่วนไวน์มีให้เลือกหลายอย่างคะ
เราก็สั่งแล้วก็งงเหมือนกันแหละคะแต่ถามน้องพนักงานได้ ว่าจานนี้คืออะไร
มาดูที่เราสั่งกันนะคะ บางคนก็สั่งแบบจานเดียวไปเลยบางคนก็สั่งแล้วมาแบ่งแบ่งกันคะ
เบียร์ เราสั่ง คาร์สเบริกขวดเล็กนะคะ 120
ระหว่างรออาหารเคาจะเสริฟขนมปังมาร้องท้องก่อนคะเราว่าขนมผังแข๊งไปหน่อยแล้วไม่เห็นมีเนย เขาให้กินขนมปังป่าวป่าว
หลังจากวุ่นกับการสั่งอาหารสักพักเราก็ได้สั่งอาหารกัน แต่ อาหารก็ออกช้าเหมือนกัน อาจเป็นเพราะวันนั้นคนเยอะเขามีจัดเลี้ยงกันก็เลย อาจจะช้าไปหน่อย
Oganic Roast Chicken (450B) ไก่ชิ้นใหญ่มาก ตัวไก่มีกลิ่นเครื่องเทศเยอะอยู่คะ ไม่จืดมาก รสจัดดีแต่เราว่าแห้งไปนิด
Apple, Rhubarb Crumble (200) แอปเปิ้ลเป็นชิ้นใหญ่เลยคะแต่ก็เฉยๆๆๆไม่ได้อร่อยมาก
แต่อาหารราเฉยๆๆไม่ได้ติดใจมากคะ
ราคา 14,xxx บาท สำหรับ 14 คนคะ ราคานี้มีไวน์ 1ขวด เบียร์น่าจะประมาณ10 ขวดขึ้นคะ