ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 5 หรือซอยราชครูเข้าซอยไปไม่กี่เมตร ก็จะเห็นป้ายร้านไดจังอยู่ทางด้านซ้ายมือร้านคนเยอะครับ ไปถึงก็เต็มทุกโต๊ะผมโทรไปจองล่วงหน้าไว้แล้ว แต่ไปถึงร้านกลับไม่มีคิวต้องรออีกประมาณ 15 นาทีถึงได้โต๊ะบรรยากาศภายในร้านก็มีโต๊ะเรียงชิดๆ ติดกัน ค่อนข้างคับแคบการบริการไม่ประทับใจเลยครับ ไม่ค่อยมีพนักงานมาดูแลเลยสั่งอาหารอะไรไปก็ได้ช้า ได้ไม่ครบ ต้องคอยตาม น่าหงุดหงิดใจมากมีดีแค่ตรงที่มาพลิกถ่านให้ โดยที่ไม่ต้องบอกร้านนี้เป็นร้านแบบบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างราคาผู้ใหญ่คนละ 450 บาท รวมเครื่องดื่มระยะเวลาในการรับประทาน 2 ชั่วโมงมีอาหารหลากหลายทั้งเบคอน เนื้อหมู เนื้อติดมัน เนื้อสัน เนื้อลายมัน เนื้อไก่ปลาหมึก ปลาเเซลมอน กุ้ง

ปลาหมึก ปลาเเซลมอน กุ้งขนาดกลาง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซาซิมิรวม ข้าวกระเทียม
ในเมนูมีหมูทอดทงคัตสึด้วย แต่ผมไปกินก็ไม่มีของ ทั้งๆ ที่ยังบ่ายอยู่เลย
ของหวานก็มีแค่น้ำเเข็งใส+ถั่วเเดง ธรรมดา ทั้งๆ ที่ในเมนูมีไอศกรีมผลไม้ด้วย

อาหารที่แนะนำไม่ควรพลาดที่จะสั่ง
ซาซิมิรวม มีปลาดิบอร่อยมาก
เนื้อลายมัน เนื้อคุณภาพดี เหนียวนุ่ม
กุ้ง สดใหม่ ขนาดกำลังดี จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยจัดจ้าน
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ตัวใหญ่มาก รสหวานนุ่ม
2011-11-26
  • ซาซิมิรวม