ร้าน Frog Coffee จะอยู่ใกล้กับเทคโนฯ บางมดเลยค่ะเป็นตึก 2 ชั้นด้านข้างมหาลัย เดินขึ้นไปที่ชั้น 2 จะเจอกับเจ้ากบตัวน้อยใหญ่ตกแต่งร้านอยู่ ร้านตกแต่งด้วยโทนสีส้ม มีโต๊ะให้บริการเยอะ ติดแอร์เย็นสบายๆ ค่ะ เมนูที่นี่ไม่ได้มีแค่กาแฟนะคะ แต่มีอาหารจานเดียวให้ทานด้วยเมนูเด็ดของร้านนี้ที่เราทานประจำก็คือ ข้าวซี่โครงหมูทอดกระเทียมพริกไทยเป็นซี่โครงหมูหมักมาหอมๆ ทอดมาเกรียมกำลังดี หอมกลิ่นกระเทียมพริกไทยมีแครอทให้แกล้ม โปะมาบนข้าวร้อนๆ อร่อยสุดๆ ราคาก็ไม่แพงค่ะ25-100 ไม่เกินนี้ค่ะ
เยอะ ติดแอร์เย็นสบายๆ ค่ะ

25-100 ไม่เกินนี้ค่ะ