2013-07-01
ร้าน Pizza ที่ถูกปากเราที่สุดตอนนี้ก็คงจะเป็นของ Pizza Hut วันนี้ได้ไปทานที่สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 1 ค่ะ ช่วงนี้หาทานพิซซ่าฮัทยากมากเลย นับวันสาขายิ่งน้อยลง ไม่รู้ทำไม บรรยากาศในร้านก็ดูเงียบเหงา ลูกค้าน้อยจังแต่เรายังคงมั่นใจในรสชาดพิซซ่าของที่นี่อยู่ วันนี้สั่งเป็นเมนูชุดที่เรียกว่า Mix lover ราคา 239 บาทจะประกอบไปด้วย สปาเก็ตตี้ทะเลผัดฉ่า,เบรดสติ๊ก,พิซซ่าถาดเล็ก เบรดสติ๊กเป็นขนมปังอบเนย เค็มนิดๆ กำลังดีสปาเก็ตตี้ทะเลผัดฉ่า ปริมาณน้อยไปหน่อย แต่ว่ารสชาดโอเคเลย ครบเครื่องผัดฉ่า เผ็ดนิดหน่อย แต่อร่อยใช้ได้พิซซ่าถาดเล็กหน้า Island Deluxe แป้งแบบหนานุ่ม รสชาดดี แป้งนุ่มมาก ในหน้านี้ประกอบไปด้วยปูอัด กุ้ง เห็ดสัปปะรด แฮม
สัปปะรด แฮม ยิ่งปรุงเครื่องกับซอสมะเขือเทศยิ่งอร่อย