2011-09-22
ขณะที่เขียนรีวิว ผมก็เริ่มอยากจะกินอีกแล้ว (อายจัง) ร้านนี้ผมพูดเต็มปากว่าชอบครับ เพิ่งเคยไปทานครั้งแรกแต่ว่าขอยกให้เป็นร้านญี่ปุ่นในดวงใจอีกร้านนึงเลยครับผมกับแฟนไปทานอาหารที่ดุสิตธานีก็ร้านอื่นๆทุกที ไม่เคยแวะร้านนี้เลย แต่ในวันนี้เป็นโอกาสดีมากที่ผมได้ไปทานครับ แฟนผมบอกว่า พี่ที่ทำงานเธอบอกว่าอร่อยมาก นายๆชอบพาแขกไปทาน ร้านอยูที่ชั้น 2 เหนือ lobby เดินขึ้นบันไดมาแล้วตรงไปสุดทางเลยครับหน้าร้านจะมีพนักงานในชุดกิโมโนสวยงามรอพาไปนั่งครับผมเดินผ่านโซนเทปันไป เข้าไปที่ด้านใน เราได้นั่งโต๊ะแถวนี้ จะเห็นเคาน์เตอร์ซูชิและเชฟชาวญี่ปุ่นมีอายุประจำอยู่ มีส่วนที่เป็นห้องส่วนตัวหลายห้องนะครับบรรยากาศดีครับ โต๊ะเป็นไม้ สบายตา จัดไว้ไม่แน่นครั
บรรยากาศดีครับ โต๊ะเป็นไม้ สบายตา จัดไว้ไม่แน่นครับ หลวมๆสบายๆ
บริการดีมาก พนักงานเยอะ ใส่ใจลูกค้า ผมว่า 1 คนต่อโต๊ะเลยนะครับ ทุกคนใส่ชุดกิโมโนดูงามตา
พนักงานที่ดูแลโต๊ะผมน่ารักมาก คอยแนะนำอาหารและใส่ใจตลอด บริการสุภาพ พูดจาไพเราะ
ผมขอถือโอกาสรีวิวอาหารเลยนะครับ
1. Sashimi มีโอโทโร่ด้วยครับ ปลาคุณภาพดีมาก สดสุดๆชอบจริงจังครับ
2. Sushi ball อร่อยนะครับ ปลาสด ข้าวรสดี ไข่กุ้งงี้อย่างกรอบเลย
3. อาหารทะเลย่าง ของแฟนผม สดหวาน แต่เธอบ่นเรื่องปลากะพงครับว่าไม่ชอบ ผมเลยช่วยกิน อิๆ
4. ข้าวผัดกระเทียม ไม่มัน หอมอร่อย ผมว่านะ อร่อยกว่าร้านทั่วๆไปเยอะ
5. ซุปเต้าเจี้ยว กลมกล่อม ไม่เค็ม อร่อยครับ
6. สเต็กหมู ผมไม่ได้ถ่ายรูปมา แฟนผมว่าอร่อย แต่ผมว่าแข็งไปนะครับ คงเพราะไม่มีมันอะ
7. ผลไม้ มีแตงโม สัปปะรด และแตงญี่ปุ่น ให้ทานเป็นการตบท้าย ดีครับดี
8. ไอศครีมชาเขียวถั่วแดง มีเวเฟอร์ด้วยครับ รสเข้ม ไม่หวานจนเลี่ยน ดีเลย
คุณภาพ ปริมาณ รสชาติอาหาร ถือว่าสมราคามากๆครับ ในฐานะสาวกอาหารญี่ปุ่น ผมว่าเป็นร้านที่อร่อยมากอีกร้านนึงทีเดียว
ไม่รู้จะว่าอย่างไร นอกเหนือจาก หากคุณชอบอาหารญี่ปุ่น ไปลองดูครับ