2012-04-03
วันนี้พี่น้องสมาชิกในบ้านพร้อมหน้าพร้อมตา เลยขับไปหาอะไรทานแถวบ้านค่ะ ร้านนี้เล็งไว้มานานแล้ว รอโอกาสพิเศษอย่างวันนี้ ไปกันเลยค่ะ จากถนนสีลม เลี้ยวเข้าถนนคอนแวนต์ เห็นป้ายซอยพิพัฒน์อยู่ขวามือก็เลี้ยวเข้าไปเลยค่ะ เจอแยกแรกเลี้ยวซ้าย ตรงไปจะเจอทางตันก็เลี้ยวซ้ายอีกทีก็ถึงแล้วค่ะ ทางไปเหมือนยากแต่ก็ไม่ง่ายค่ะ (อ้าว) ฮ่า ฮ่า ตามแผนที่นะคะ (จาก website ของร้าน)ขับรถไปจอดหน้าร้าน เจ้าหลานที่นั่งอยู่ข้างหลังรถร้อง อู้หู พร้อมกับทำตาลุกวาว อุทานออกมาว่า "ร้านสวยจัง" พร้อมๆ กับที่ฉันรีบค้นหากล้องในกระเป๋าของตัวเอง คิดในใจว่า ' ร้านสวยแบบนี้ต้องถ่ายรูปสวยๆ เยอะๆ ไปทำรีวิวซะหน่อย เห่อเห้อ อ่าฮ่า อุทานออกมาไม่เป็นภาษาคนด้ว
ภายในร้านก็สวยมากค่ะ บรรยากาศแบบสะอาด สบาย หรูหราแต่ไม่เร่อร่า พี่ๆ น้องๆ ชอบกันทุกคนเลย
ขาหมูผัดกระเพราชายรอง Ka Moo Phad Kraprow Chai Rong 180++
จานต่อไปเลยยยยยย หอยเชลล์อบชีสผักขม / Baked Scallops with Spinach and Cheese 250++
อาหารฝรั่งต่อเลยแล้วกัน ท่าทางร้านนี้จะทำอาหารฝรั่งอร่อยกว่าอาหารไทยแน่ๆ สั่ง สลัดเนื้อสัน / Grilled Beef Salad 280++
ฝรั่งต่ออีก ยังพยายามหาจานอร่อยต่อไป
สตูลิ้นวัว / Stewed Ox Tongue 280++ เสริฟพร้อมเส้นสปาเก๊ตตี้แบนยาว
รออาหารไม่นานค่ะ แต่ก็ไม่เร็วปรู๊ดปร๊าด พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม
View previous comments ()