The Fabulous Bar & Dessert Cafe ต้องบอกว่าเป็น Cafe ที่เก๋มากๆ ค่ะเนื่องจากตัวร้านเป็นบ้านไม้หลังสีดำทำให้ดูลึกลับ ด้านในตกแต่งเน้นโทนสีดำแดงทำให้ดูมีพลังและลึกลับดีค่ะ ภายในตกแต่งด้วยของเก่าสไตล์วินเทจ มีบริการ free wifiเล่นกันเพลินเลยค่ะวันนี้สั่ง Lemon Cheese Cake กับ blueberry cheese pie ของเพื่อนค่ะ ตัว Lomon Cheese Cake ขอบอกว่า เป็นเค้กที่เราปลื้มมากๆ ค่ะ ตัวชีสเค้กนุ่ม เีนียนเนื้อดีอร่อยมากๆ ค่ะ หอมกลิ่นมะนาวปนชีส มันเข้ากันได้ดี และตัดเลี่ยนจากชีสได้เยอะมากๆ ค่ะส่วนของเพื่อน Blueberry cheese pie แอบชิมไปคำนึง อร่อยได้มาตรฐาน แต่เราแอบรู้สึกว่าร้านอื่นก็มี จึงอยากลองเมนูเค้กที่ไม่ซ้ำใครดูค่ะ^^ จริงๆ
เล่นกันเพลินเลยค่ะ

ร้านอื่นก็มี จึงอยากลองเมนูเค้กที่ไม่ซ้ำใครดูค่ะ^^ จริงๆ ต้องบอกว่าเค้กที่นี่ใช้วัตถุดิบอย่างดี
ทานแล้วรู้เลยว่าแตกต่าง เนยเป็นเนย ชีสเป็นชีสเน้นๆ ค่ะ ราคาเค้กชิ้นละ 100 ต้นๆ ถือว่าค่อนข้างสูง
แต่โดยรวมแล้วเราโอเค เนื่องจากตัวร้าน บรรยากาศ รสชาติของเค้กอร่อยมาก และการบริการชั้นเลิศ
ยังไงก็คุ้มค่ะ ^^