ชื่อร้านเก๋กู้ดมากเลยคะ กับร้าน พันโคม อยู่ CTW คะบรรยากาศในร้าน ตกแต่งเรียบๆ แต่มีสไตล์คะ มีความเป้นส่วนตัว ไม่แออัด มีมุมถ่ายรูปได้อยู่ พนักงานบริการดีคะ ยิ้มแย้ม ไม่บึ้งตึงวันนี้มาลองกินก๋วยเตี๋ยวคะ สั่งมา 2 ชาม จำชื่อเมนูไม่ได้คะ แหะๆก๋วยเตี๋ยวก็เหมือนร้านทั่วๆไป ไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้อร่อยขนาดประทับใจมากมาย รสไม่จัดจ้านเข้มข้นเท่าที่ควรคะ กับราคาออกจะแพงไปด้วยซ้ำ กับก๋วยเตี๋ยว 1 ชาม แต่เราก็กินบรรยากาศด้วย นั่งเม้าท์ชิวๆกับเพื่อนด้วย ก็เลยโอเคคะโดยรวม เราชอบบรรยากาศของที่นี่คะ ไว้คราวหน้า จะลองสั่งเมนูที่แปลกๆกว่านี้ คราวนี้พลาดสั่งก๋วยเตี๋ยว อาหารธรรมดาๆไป เลยไม่ประทับใจ เท่าที่ควรคะ

2010-08-10
Celebration