ร้านนี้เป็นร้านประจำของเราเลยก็ว่าได้ ด้วยเพราะอยู่ใกล้บ้านมากๆและบรรยากาศดี เงียบๆคนไม่วุ่นวายจึงมาอยู่บ่อยๆ เรารีวิวร้านนี้บ่อยกว่าเพิ่งเบื่อกันนะค่ะ เพราะมีหลายเมนูให้ลองเหลือเกิน พยามทานให้ครบทุกเมนู 555 จะได้บอกรสชาติของแต่ละชิ้นให้เพื่อนๆเป็นตัวเลือกกันเนอะ และวันที่ไปเราไปกับคุณแม่ค่ะ เลยสั่งมา2อย่าง อย่างแรกเป็นช๊อดเค้กสตอร์เบอรรี่ อย่างที่2คือเครปเค้กสตอร์เบอรี่ เริ่มที่รสชาติสตอร์เบอรี่ช๊อดเค้กก่อนนะค่ะ อร่อยยย นุ่ม ไม่หวานมาก เบาๆ และเครปเค้กสตอร์เบอรี่ อร่อยไม่แพ้กันเลย นุ่มๆ คุณแม่เราชอบค่ะตัวนี้ และที่เห็นชาเขียวในรูป ไม่ใช่ของร้านนี้นะค่ะ พอดีซื้อมาก่อนเข้าร้านนี้ 55