2012-01-11
ร้านนี้เป็นร้านอยู่หน้ามหาลัยเราเองอยู่ชั้นสอง ของตึกแถวตรงป้ายรถเมล์ บรรยากาศดี เป็นร้านอาหารตามสั่งมีไอศครีมวอลล์ด้วยอาหารอร่อย นั่งห้องแอร์เย็นๆแต่ถ้าคนเยอะก็รอนานนิดนึงข้าวเปล่า มาอย่างสวยงาม ข้าวราดแกงเขียวหวานไก่ อร่อยค่ะ ^^ของคนข้างเราเอง อิอิน้ำเปล่าที่นี่ปกติก็เป็นน้ำทิพย์นี่แหละแต่หลังน้ำท่วมมานี่ เปลี่ยนมาใช้น้ำญี่ปุ่นตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ต้มยำรวมมิตรล้นชามมมม ^^ที่นี่ก็บริการเฉยๆนะอารมณ์ดูแลตัวเองมากกว่าแต่ก็อาหารอร่อย แอร์เย็น คนน้อยดีด้วยราคาก็ 40-60 บาท จานเดียวนะ ไมเหมาะกับช่วงทรัพย์จาง 55
มีไอศครีมวอลล์ด้วย อาหารอร่อย นั่งห้องแอร์เย็นๆ
แต่ถ้าคนเยอะก็รอนานนิดนึง
ของคนข้างเราเอง อิอิ น้ำเปล่าที่นี่ปกติก็เป็นน้ำทิพย์นี่แหละ
แต่หลังน้ำท่วมมานี่
ต้มยำรวมมิตร ล้นชามมมม ^^