2012-09-21
ร้าน spring and summer เป็นร้านที่มาทานบ่อยมากๆ เนื่องจากอาหารและขนมค่อนข้างอร่อยดี บรรยากาศร้านดีมากเหมือนเป็นบ้านใหญ่ๆ อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 ใกล้โรงพยาบาลสมิติเวช ร้านค่อนข้างน่ารัก ที่จอดรถเยอะ เดินทางสะดวกสำหรับคนมีรถค่ะ สามารถนั่งชิวหน้าร้านได้ตรงพื้นหญ้าเลย แต่ขอแนะนำให้นั่งในร้านถ้าไม่อยากโดนยุงกัดค่ะเมนูที่แนะนำคือ Cup C เป็นช้อคโกแล็ตบราวนี่ใส่มาในถ้วย รสชาติหอมกรุ๊บๆ ซึ่งเราว่าอร่อยกว่า BTS อีก ซึ่งจานนี้เป็นช็อคโลตร้อนๆเป็นลาวาเยิ้มออกมาทานคู่กับไอศครีมและวิปครีม จานต่อมาให้ไอศครีมให้เยอะมากๆใส่วิปครีมหวานๆให้เยอะมากๆ รสชาติโดยรวมเข้ากันได้ดี อร่อยจนแทบลืมอ้วนเลยค่ะ ราคาขนมประมาณเมนู 250 - 350
เมนูที่แนะนำคือ Cup C เป็นช้อคโกแล็ตบราวนี่ใส่มาในถ้วย รสชาติหอมกรุ๊บๆ ซึ่งเราว่าอร่อยกว่า BTS อีก ซึ่งจานนี้เป็นช็อคโลตร้อนๆเป็นลาวาเยิ้มออกมาทานคู่กับไอศครีมและวิปครีม จานต่อมาให้ไอศครีมให้เยอะมากๆใส่วิปครีมหวานๆให้เยอะมากๆ รสชาติโดยรวมเข้ากันได้ดี อร่อยจนแทบลืมอ้วนเลยค่ะ ราคาขนมประมาณเมนู 250 - 350 บาท ไม่แพงจนเกินไปนะคะ การบริการค่อนข้างดีพนักงานดูแลเอาใจดีค่ะ