2013-12-11
แวะมาเยี่ยมลูกค้าแถวๆ สมุทรสาครกันอีกแล้ว แต่เนื่องจากเป็นที่ที่ยังไม่ค่อยคุ้นเคยไม่รู้ว่าจะไปกินอะไรดี เราก็เลยแวะมากันที่ร้านเดิมที่เราเคยกินดีกว่า กับร้านลมทะเลบรรยากาศของร้าน ลมพัดเย็นสบายๆ ดีทีเดียวอาหารจานแรกของเราเป็นผัดยอดมะระหวานน้ำัมันหอย ผัดมารสชาติออกเค็มๆ กำลังดี ผักก็สดอร่อยใช้ได้จานนี้เป็นส้มตำปูม้า รสชาติอร่อยใช้ได้ ปูม้าก็อร่อยดีทีเดียว ไม่เย็นเหมือนครั้งก่อนอันนี้เป็นปลาทูซาเตี๊ยะ เนื้อปลาทูต้มมาเปี่อยลอกง่ายมาก แต่เราว่าน้ำที่ใช้ทำยังรสชาติไม่เข้มข้นเท่าร้านชื่อดังเท่าไรจานสุดท้ายเป็นปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อปลาสดๆ ทอดมาแบบกรอบนอก นุ่มใน มาพร้อมกับน้ำิจิ้มยำมะม่วงแต่เราชอบแบบน้ำจิ้มซีฟู้ดมากกว่า จานนี้อร่อยดีทีเีดียว
ไม่รู้ว่าจะไปกินอะไรดี เราก็เลยแวะมากันที่ร้านเดิมที่เราเคยกินดีกว่า กับร้านลมทะเล บรรยากาศของร้าน ลมพัดเย็นสบายๆ ดีทีเดียว อาหารจานแรกของเราเป็นผัดยอดมะระหวานน้ำัมันหอย ผัดมารสชาติออกเค็มๆ กำลังดี ผักก็สดอร่อยใช้ได้ จานนี้เป็นส้มตำปูม้า รสชาติอร่อยใช้ได้ ปูม้าก็อร่อยดีทีเดียว ไม่เย็นเหมือนครั้งก่อน อันนี้เป็นปลาทูซาเตี๊ยะ เนื้อปลาทูต้มมาเปี่อยลอกง่ายมาก แต่เราว่าน้ำที่ใช้ทำยังรสชาติไม่เข้มข้นเท่าร้านชื่อดังเท่าไร จานสุดท้ายเป็นปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อปลาสดๆ ทอดมาแบบกรอบนอก นุ่มใน มาพร้อมกับน้ำิจิ้มยำมะม่วง