2012-09-16
ร้าน ผัดไท-หอยทอด (แชมป์แม่กลอง) เป็นร้านที่ขึ้นชื่อว่าแชมป์ ที่ขายอยู่บนห้าง Terminal 21 ด้วยชื่อเสียงที่มี เลยต้องขอลองซักหน่อยร้านจะมีคนเยอะอยู่ตลอดเวลา หากไปในช่วงที่คนเยอะๆ นี่ต้องรอคิวกันนานเลยทีเดียวเมนูของทางร้านก็จะเป็นเมนูหอยทอด ผัดไท ราคาต่อจานก็ 40-50 บาทค่ะได้ลองสั่งหอยทอดมาชิมดู (ที่ว่าได้แชมป์นะ)รสชาติหอยทอดจานนี้หอมแป้งมาก เพราะทางร้านได้ผสมไข่ลงไปในแป้งด้วย ทอดออกมาได้เหลืองกรอบอร่อย ทานง่ายมาก ส่วนหอยนั้นก็สดใหม่ ทานคู่กับซอสอร่อยลงตัวเลยสรุปเต็ม 10 หนูให้ 8 ค่ะร้านนี้ หอยทอดอร่อย แต่ได้น้อยไปนิด ไม่หนำใจ ^^