เป็นคนที่ชอบโรตีมะตะบะมากค่ะ แต่หาเจ้าที่ถูกใจไม่ได้ซักที เห็นมีคนแนะนำให้ไปที่นี่ ว่าโรตีมะตะบะอร่อยม้ากมากเชื่อค่้ะ ได้จังหวะก็ลองไปกินดู ร้านเล็กมากๆ คนกินไม่เยอะเพราะเราไปวันธรรมดาตอน10โมงกว่าๆจานแรก มะตะบะไก่ เราจำราคาเเน่นอนไม่ได้ แต่น่าจะ32บาทค่ะรสชาติเหรอ อืม เราว่าแป้งเยอะ ไส้จืดๆ และที่แน่ๆ มันไม่ร้อนไม่กรอบค่ะ เหมือนเค้าทำๆไว้ รอใครมาสั่งก็เอามาเสิร์ฟแป้งโรตีก็ไม่ได้อร่อยอะไร สรุป เฉยๆ ค่อนไปทางผิดหวังเพราะหวังไว้เยอะลองโรยอาจาดดู งั้นๆค่ะต่อมามะตะบะเนื้อ มันแปลกๆนะ มีเนื้อโรยมาด้วย แต่ก็ไม่ได้อร่อยอะไร แป้งเยอะ ไม่กรอบ ไม่ร้อนซุปเนื้อค่ะ 50กว่าบาทมั้งคะ สั่งตามที่เคาแนะนำกันมา อร่อยค่ะ เข้มข้น สมุนไพ

ลองโรยอาจาดดู งั้นๆค่ะ
ซุปเนื้อค่ะ 50กว่าบาทมั้งคะ สั่งตามที่เคาแนะนำกันมา อร่อยค่ะ เข้มข้น สมุนไพรฉุนกึก รสชาติดีทีเดียว ไม่ผิดหวังนะ
เนื้อตุ๋นได้แบบ สุดๆมาก แทบจะละลายในปาก คงเคี่ยวกันมานาน
เด็ดมากๆให้มาเป็นชิ้นๆ ไม่ใช่เศษเนื้อ

ต่อมา ข้าวหมกกะหรี่เนื้อ อร่อยมากกกกกกกกกกก เนื้ออร่อยมาก น้ำราดก็อร่อยค่ะ แต่ข้าวหมก นิ่ม+แฉะไปหน่อย ราคา70เศษๆค่ะ ร้านนี้ตั้งราคาแปลกๆมีเศษ2-3บาท
สรุป ผิดหวังในสิ่งที่คาดหวังแต่ไอ้ที่ไม่หวังดันอร่อย ครั้งหน้าถ้าไปคงสั่งอย่างอื่นที่ไม่ใช่โรตีมาลองอีก
2011-09-01
  • ข้าวหมกกะหรี่เนื้อ