2016-08-27
พอดีเพื่อนมีวอยเชอร์ 1 แถม 1 ของร้านสตาร์บัคส์ที่ได้จากนิตยสาร ก็เลยแวะเข้าไปใช้สิทธิ์ก่อนหมดเขต สาขาที่มาใช้บริการคือสาขา SQ1 เราไปช่วงเย็นวันธรรมดาคนหนาตาเลยก็อยู่ในย่านช็อปปิ้งนี่เนอะสาขานี้กว้างขวางดี แม้จะมีลูกค้าเยอะ มีคนติวหนังสือด้วยแต่ก็ยังพอมีที่ว่างให้นั่ง ไม่เหมือนบางสาขาหาที่นั่งยากมาก ส่วนพวกของที่ระลึก แก้ว/ขวดน้ำเพียบ เลือกดูเลือกซื้อได้เลยเมนูที่สั่ง เราเลือก Chocolate Black Tea With Earl Grey Jelly Frappuccino ไซส์เล็กสุด 190 บ.แก้วนี้เป็นชาดำปั่นใส่ช็อคโกแลตและเจลลี่ชาเอิลเกรย์ ก็หอม ๆ หวาน ๆ เจลลี่เคี้ยวเพลิน โดยรวมก็โอเคแต่แพงไปหน่อยเพราะแก้วนิดเดียวเอง ส่วนเพื่อนสั่งเมนูสุดโปรดของเค้าคือกาแฟค
เมนูที่สั่ง เราเลือก Chocolate Black Tea With Earl Grey Jelly Frappuccino ไซส์เล็กสุด 190 บ.แก้วนี้เป็นชาดำปั่นใส่ช็อคโกแลตและเจลลี่ชาเอิลเกรย์ ก็หอม ๆ หวาน ๆ เจลลี่เคี้ยวเพลิน โดยรวมก็โอเคแต่แพงไปหน่อยเพราะแก้วนิดเดียวเอง ส่วนเพื่อนสั่งเมนูสุดโปรดของเค้าคือกาแฟคาราเมลปั่น 135 บ. มีคูปอง 1 แถม 1 ก็จ่ายแก้วที่ราคาสูงกว่าคือ 190 บ.
ก็เป็นร้านที่มีเมนูใหม่ ๆ ออกมาดึงดูดเงินในกระเป๋าดี เรื่องเครื่องดื่มยังไม่ค่อยโดนใจเท่าไหร่ ก็ลองไปเรื่อย ๆ ส่วนมากจะใช้บริการเมื่อมีโปรจ้า อิอิ