วันนี้มาเดินช้อปปิ้งกับลูกชายค่ะเดินผ่านร้านสเต๊กร้านนี้เจ้าลูกชาย(ขนาดโตจนเข้ามหาลัยแล้ว)ยังอ้อนแม่ว่าอยากกินๆ ก็เลยใจอ่อนอีกตามเคยค่ะสั่งเป็นสเต๊กหมูมาค่ะ หมูอะไรจำไม่ได้แต่ว่าเป็นหมูมาให้ตั้ง 2 ชิ้นแน่ะตอนแรกมาเสิร์ฟพนักงานลืมบีบน้ำสลัดมาให้เลยโล้นๆแบบนี้ค่ะพอเรียกพนักงานมาก็เลยมาบีบน้ำสลัดให้ทางร้านให้เลือกได้ด้วยค่ะว่าจะเอาน้ำสลัดแบบไหนลูกชายก็เลือกแบบธรรมดามาหั่นหมูให้ดูใกล้ๆค่ะ เนื้อหมูนุ่มกว่าที่คิดตอนแรกที่หั่นดูรู้สึกเหมือนหั่นเนื้อไก่เลยรวมๆแล้วร้านนี้ก็ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ รอไม่นานมากหมูที่สั่งมาก็นุ่ม ปรุงมากำลังดี รสชาดปานกลาง
เลยโล้นๆแบบนี้ค่ะ
ลูกชายก็เลือกแบบธรรมดามา