ไปเดินเซ็นทรัลพระราม 9 ขากลับบ้านอยากทานพิซซ่าแต่ไม่อยากโทรสั่งเลยไปสั่งแบบเทคโฮมแล้วหิ้วกลับบ้านเองครับ ปกติหิ้วจากสาขาอื่นๆถึงบ้านเอาไปเวฟแป๊บนึงชีสยังยืดอยู่ครับ แต่วันนี้ไ่ม่แน่ใจว่าเพราะคนเยอะหรือว่ายังไงกันแน่ หน้าพิซซ่าีชีสน้อยมากครับ ไม่ยืดเลย ทานแล้วแห้งๆรู้สึกไม่ค่อยดีครับ ที่เห็นเยิ้มๆ ในภาพนั่นไม่ใช่ชีสนะครับ แต่เป็นเหมือนซอสอะไรซักอย่างถ้าเจอแบบนี้อีกคงลาขาดครับ เพราะแบรนด์อื่นๆ ก็ราคาใกล้เคียงกันถาดนี้ 200 กว่าๆ ส่วนการบริการก็ปกติดีครับ
  • พิซซ่าหน้าซีฟู้ดค็อกเทล