วันนี้ได้มีโอกาสมาเดิน Terminal 21 ครับ บังเอิญเจอร้าน A&W เปิดใหม่ แต่ที่ไม่เหมือนที่เคยเห็นคือคือ สาขานี้ เป็น A&W Sweets & Treats จะมีแต่เมนูที่เป็นของหวานครับ มีที่นั่งประมาณสองโต๊ะเล็กด้วยความอยากกินวาฟเฟิล ก็เลยตรงเข้าไปสั่ง ครับ วันนี้สั่งเป็นเมนู Super waffle butter ครับเมนูนี้จะเป็น Waffle แบบเต็มแผ่น เสิร์ฟ คู่กับ เมเปิ้ล ไซรัป และ เนยเค็มครับหลังจากได้ทานพบว่า มาตรฐานความอร่อย ไม่ลดลงไปเลยครับด้วยแป้ง ที่อบกำลังดี รสชาติไม่จืดเกินไป แต่ถ้าหากทานคู่กับไอศครีมน่าจะดีกว่านี้ครับ

Super  Waffle  :  Butter
Dining Method