2013-01-15
ไปกิอาหารที่นร้านเกาะลันตาพิซเซอเรียร้านอยู่บนถนนเจ้าฟ้า ทางลงมาจากสะพานปิ่นเกล้าที่จะเลี้ยวมาสนามหลวงมีป้ายตั้งหน้าร้านเก็นชัดเจนเมนู สวยงามไปกินคนเดียวก็เลยไม่ได้สั่งพิซซ่าค่ะเริ่มด้วยซีซาร์สลัดจานหลัก สปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่ารสชาติซีซาร์สลัดอร่อยตามมาตรฐาน ผักสด ให้เบคอนเยอะดี ชอบสปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่า อร่อยมากถึงมากที่สุด เข้มข้นชีสเยอะมากกกกกก กินให้สะใจไปเลย เบคอนก็เยอะ ใส่เบคอนกรอบมาด้วยราคาไม่แพงเลย ซีซาร์สลัดจำราคาไม่ได้ สปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่า 120 จานใหญ่ ให้เยอะ คุ้มมากๆบรรยากาศร้านร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าสบายตาการบริการพนักงานดียิ้มแย้มทุกคน
มีป้ายตั้งหน้าร้านเก็นชัดเจน เมนู สวยงาม ไปกินคนเดียวก็เลยไม่ได้สั่งพิซซ่าค่ะ
เริ่มด้วยซีซาร์สลัด จานหลัก สปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่า รสชาติ
ราคา
บรรยากาศร้าน