ร้าน FUJIร้านนี้บรรยากาศแออัดหน่อยค่ะ เพราะที่นั่งมันเล็กนิดเดียว กินเยอะๆอาหารก็เต็มโต๊ะเป็นร้านที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันดีค่ะ แต่บางคนอาจจะยังไม่รู้จักเมนูนี้ก็ได้ค่ะสปาเก็ตตี้ไข่ปลาค่ะเป็นสปาเก็ตตี้เมนูเดียวที่มีในร้านนี้ค่ะ เส้นสปาเก็ตตี้ลวกนิ่มไปหน่อยค่ะ แต่รสชาติอร่อยดีค่ะมีไข่ปลาเม็ดเล็กๆๆ เต็มไปหมดเลย คลุกมากับครีมซอสสีขาวค่ะ รสชาติมันๆเวลากัดโดนไข่ปลาและออกจืดๆหน่อยค่ะ แต่กินรวมๆแล้วก็อร่อยดีค่ะต่อด้วย ปลาหิมะนึ่งซีิอิ๊ว จานนี้ราคา 430 บาท กินแว๊บเดียวหมดเลยค่ะ แพงจริงๆค่ะแต่รสชาติเนื้อปลานุ่มมากๆค่ะ รสชาติซีอิ๊วก็หวานๆเค็มๆอร่อยมากค่ะอีกเมนูค่ะ เป็นยำปลาแซลมอน เนื้อปลาแซลมอนดิบค่ะ สดมาก ยำรสชาติแซ่บดีค่ะแต่ก็ไม่เผ็ดมากเกินไปค่ะ ถือว่าอ
ร้าน FUJI
สปาเก็ตตี้ไข่ปลาค่ะ
แต่ก็ไม่เผ็ดมากเกินไปค่ะ ถือว่าอร่อยใช้ได้ แต่ราคาก็สูงหน่อยค่ะ
  • สปาเก็ตตี้ไข่ปลา