2011-06-07
หลังจากออกกำลังกายเสร็จ เราและเพื่อนก็อยากจะกินอะไรเบาๆ กะว่าจะกินขนมจีนข้างทางแต่ว่าวันจันทร์ร้านริมทางไม่ขาย ก้ไม่วายดิ้นรนหาของกินจนได้ คุณเพื่อนเลยเสนอว่า "กินสลัด Jeffer กันมั้ย " ไอเราก็อยากกินปลาย่างด้วยเลยไม่รอช้าเดินไปที่ร้านที่เซนทรัลสีลมซะเลย ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ของเซนทรัลเดินลงบันไดมาเจอเลย ขนาดตอน 2 ทุ่ม คนยังเยอะอยู่เลยนะเนียะ ยังดีมีมุมโซฟาเหลือ มีเมนูในหัวอยู่แล้วสั่งเลย - สลัดปลาทอด จานนี้ ผักกรอบและชิ้นใหญ่ มีทั้งกะหล่ำปลี กะหล่ำม่วง มะเขือเทศเชอรี่ หอมใหญ่ ปลาทอดหั่นเป็นชิ้น แต่ว่าน้อยไปหน่อย - สเต็กปลาย่าง เสริฟคู่ส้มตำ และข้าวอบกระเทียม ( ส้มตำเพิ่ม 10 บาท) เพราะเป็นเครื่องเคียงนอกเหนือจากที่เ
นอกเหนือจากที่เค้าเซตไว้ ส้มตำสีสันจัดจ้านมาก รสเผ็ดอร่อย เปรี้ยวหวานกำลังดี
ถ้าใส่ปูด้วยจะแซ่บมาก ปลาย่างชิ้นกำลังดี ถึงเนื้อจะไม่แน่นมาแต่ก็ไม่เละ ข้าวกระเทียม
รสจืดๆ แบบว่าต้องใส่แมกกี้เพิ่ม จะพอดี