วันนี้เกิดอยากกินกะหล่ำปลีของร้านนี้ขึ้นมาค่ะ 555 จริงๆควรจะอยากกินหมูทอดเน่อะ ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลล์เที่ยงวันเสาร์คนค่อนข้างแน่นค่ะ แต่ไม่ถึงกับมีคิวต้องรอนะคะ เพราะเค้าซอยโต๊ะ 2 คนไว้เยอะมั้งค่ะ ลูกค้าส่วนมากจะมากันแค่ 2 คน เลยมีที่เพียงพอค่ะ เดินเข้าไปในร้านพร้อมเสียงทักทายจากทั่วสารทิศของพนักงาน พนักงานที่นี่เค้าขยันขันแข็งกันจริงๆค่ะ คอยทักทาย ขอบคุณ เติมน้ำ เติมผักตลอดเวลาเลยค่ะ เราสั่งเซ็ทสันในหมูมาค่ะ แป้งที่นี่จะทอดค่อนข้างกรอบ แต่เนื้อหมูข้างในฉ่ำกำลังดี ที่สำคัญคือชอบกะหล่ำปลีซอย เค้าซอยละเอียดมาก ราดน้ำซอสลงไป เวลากินแล้วจะหอมมากค่ะ ร้านนี้เป็นร้านในดวงใจเลยค่ะ ^^