2015-05-20
เป็นห้องแอร์สว่างสะอาดเรียบร้อยดูดี สวยงามด้วยการตกแต่งในแบบ Oriental Loft ในส่วนที่นั่งจะเป็นแบบเก้าอี้และโซฟา สว่างสะอาดเรียบร้อยดี การบริการดีมากอาหารวัตถุดิบสดสะอาดคุณภาพดี รสชาติโดยรวมเข้มข้นครบรสครบเครื่องชัดเจนอร่อยดีชอบที่มีทั้งน้ำซุปและน้ำจิ้มให้เลือกเยอะมากทำให้เลือกได้หลากหลายแล้วแต่อารมณ์วันนั้นเป็นอีกร้านที่ต้องมาลองและเชื่อว่าน่าชอบใจกันครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/neo-suki/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/neo-suki/
เกี๊ยวหมูสวรรค์ทอด
ซี่โครงหมูตุ๋น