วันนี้มาขอแนะนำร้านอาหารแนวสุกี้อีกร้านหนึ่งค่ะ แต่ไม่ใช่ MK นะคะ เพราะร้านนี้คือ ดักกี้สุกี้ ซึ่งเป็นร้านในเครือของบัวค่ะ ร้านนี้อยู่ติดกับร้านบัว ถนนศรีนครินทร์ ตรงข้ามกับห้าง Paradise Park เลยค่ะ โดยทั่วไปแล้วร้านนี้ก็คล้าย ๆ กับ MK Suki นั่นแหละค่ะ เพราะมีทั้งเป็ดย่าง หมี่หยก และติ่มซำให้เลือกสรรมากมายพอ ๆ กันค่ะ แต่โดยส่วนตัวแล้วราคาของดักกี้สุกี้จะถูกกว่า MK ค่ะ ตกคนละประมาณเกือบ 200 ได้ ร้านก็จะดูโล่งโปร่งสบายมากกว่าเพราะล้อมรอบด้วยกระจก และตกแต่งด้วยต้นไม้จนเขียวครึ้มเชียวค่ะ ได้ทั้งบรรยากาศ ทั้งอาหารอร่อยอีกต่างหาก เป็ดย่างของที่นี่ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม น้ำราดเป็ดก็หวานกลมกล่อมดีค่ะ บะหมี่หยกที่นี่ก็เยอะกว่า MK เล็กน้อยค่ะ ผัก

เป็ดย่างของที่นี่ชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่ม น้ำราดเป็ดก็หวานกลมกล่อมดีค่ะ บะหมี่หยกที่นี่ก็เยอะกว่า MK เล็กน้อยค่ะ ผักและของสดของร้านนี้ก็สดจริง ๆ ค่ะ กินแล้วเพลินมาก ๆ เรียกได้ว่าคุ้มทั้งราคา คุ้มทั้งคุณภาพเลยล่ะค่ะ
  • ติ่มซำ
  • สุกี้