เป็นอีกหนึ่งร้านสุกี้ครับตรงเจริญนครที่ไปกินมา ที่เป็นร้านสุกี้แบบตามสั่งไม่ใช่สุกี้ที่เอาเครื่องไปลวกในหม้อแล้วจิ้มกับน้ำจิ้มหรอกนะครับ เป็นสุกี้ที่สั่งเป็นจานๆ อยู่ในร้านตึกแถวธรรมดา ซึ่งการเดินทางแสนจะง่ายแค่หากเพื่อนๆมาจากทางตลาดพลูให้ขับตรงมาเส้นรัชดาภิเษก-ท่าพระ ขับตรงมาเรื่อยไม่ต้องขึ้นสะพานพระราม 3 เดี๋ยวจะเลย ขับตรงมาตรงสี่แยกบุคคโลให้เลี้ยวซ้ายไปทางถนนเจริญนครสังเกตป้ายซอยเจริญนคร 21 ทางขวามือแล้วกลับรถเลี้ยวซอยไปนิดเดียวก้อเจอครับ ภายในร้านโต๊ะเก้าอี้จะดูเหมือนกับฟาดฟู้ดในไห้างเลยร้านที่นี่สุกี้เค้ามีให้เลือกทั้งสุกี้หมู, ไก่, เนื้อ, กุ้ง, ทะเลหรือจะรวมมิตรก้อได้เมนูสุกี้วันนั้นก้อสุกี้แห้งรวมมิตรที่ไม่มีเนื้อวัวผสม ชามนี้เสิร์ฟมาร้อน ตัวสุกี้จะ

เมนูสุกี้วันนั้นก้อสุกี้แห้งรวมมิตรที่ไม่มีเนื้อวัวผสม ชามนี้เสิร์ฟมาร้อน ตัวสุกี้จะดูชุ่มๆ
กินแล้วอร่อยดี ตัวผักจะกรอบสดดี ส่วนเครื่องก้อให้มาเยอะดี ครบเครื่องรสชาติสุกี้ครับ

เรื่องราคาอาจจะแพงกว่าร้านทั่วไปสักหน่อยแต่เรื่องความอร่อยไม่แพ้กับร้านสุกี้
เจ้าดังไหนๆแน่นอนครับ
  • สุกี้แห้งรวมมิตร