เมื่อวานตอนเย็นหลังเลิกงาน MuayZii ได้มีโอกาสไปย่าน ม.หอการค้ามาจร้า เห็นนักศึกษาวัยละอ่อนละลานตามากด้วยจุดประสงค์หลักตอนแรกว่าจะกินสเต็กลาวร้านดังในย่านนี้กะเพื่อนแต่วันนี้วันจันทร์ลืมไป ว่าวันจันทร์ห้ามขายของบนทางเท้าพอไปถึงร้านนี้ไม่เปิดเลยแห้วเลยค่ะ ก้อเลยเดินเตล็ดเตร่เข้าไปในซอยเรื่อยๆค่ะ เดินไปเดินมามองเข้าไปในซอยเห็นร้านสเต็กอยู่ทางซอยขวามือมีป้ายหน้าร้านชัดเจน เลยเดินเข้าไปดูว่าร้านปิดหรือป่าว แต่ถือเป็นความโชคดีค่ะ ร้านไม่ปิดการเดินทางเข้าไปร้านนี้นะค่ะ เราสามารถมาได้ 2 เส้นทางทั้งฝั่งประชาสงเคราะห์ แล้วก้อวิภาวดี ถ้าทางประชาสงเคราะห์นั่งรถเมล์สาย 12 36 54 98 ค่ะ ถ้าเป็นทางวิภาวดีที่จำได้เป็น 92 นะค่ะ ลงป้

ถ้าเป็นทางวิภาวดีที่จำได้เป็น 92 นะค่ะ ลงป้ายปากทางเข้าหอการค้าค่ะ จุดสังเกตร้านจะอยู่ซอยตรงข้ามซอยย่อยเข้า ม.หอการค้าค่ะ
บรรยากาศร้านตกแต่งร้านด้วยสีสันคัลเลอร์ฟูลสดใส จะออกไปทางโทนเขียว ส้ม ชมพู โต๊ะ เก้าอี้ในร้านก้อเช่นกันเป็นโทนนี้หมดเลย
ส่วนกำแพงพนังร้านมีการ์นำตัวการการ์ตูนมิกกี้เมาส์น่ารักมาติด พร้อมด้วยดอกไม้เก๋ๆนำมาแรกเพื่อเพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลาย
เอาเป็นว่าร้านนี้เข้ากับบรรายากาศใกล้สถานศึกษาเป็นที่สุด
นี่เป็นเครื่องเคียงที่วางอยู่บนโต๊ะ เป็นซอสพริก ซอสมะเขือเทศ แล้วก้อมายองเนสค่ะ
เครื่องดื่มก้อจะเป็น Punch Soda รสชาดก้อจะเหมือนน้ำพันซ์ทั่วๆไป มีความหวานหอม มีกลิ่นคล้ายๆปีโป้ที่เราทานตอนเด็ก
ผสมด้วยโซดาเลยทำให้มีความซ่าส์ของโซดามาตัดความหวานของน้ำพันซ์เลยทำให้รสชาดลงตัวเลยค่ะ แก้วนี้ 20 บาทค่ะ
Ham Steak แว็บแรกที่พนักงานเอาจานนี้มาเสิร์ฟ มองหน้ากะเพื่อนเลยค่ะ ว่าทำไมมันเยอะมว๊าก ในจานสเต็กมีทั้งแฮม
สลัด เฟรนช์ฟราย ขนมปังปิ้งทาเนย แฮมที่นี่อร่อยค่ะ MuayZii แฮมที่นี่อร่อยค่ะ รสชาดออกเค็มนิดๆ เฟรนช์ฟรายก้อทอดกรอบกะลังดี
ส่วนสลัดก้อเป็นสลัดครีมค่ะ รสชาดก้องั้นๆนะ MuayZii ว่าไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย ราคา 89 บาทค่ะ

ถ้าใครสนใจอยากไปร้านนี้เชิิญได้เลยค่ัะ รับรองว่าเป็นสเต็กราคานักศึกษาจริงๆ