2013-09-30
นานมากแล้วจ้า ที่ไม่ค่อยได้ผ่านมาแถวนี้ แต่ถ้าผ่านก็จะแว้บเข้าไปทุกครั้งวันนี้ขอแนะนำ โมบายสเต็ก สาขาสวนหมาก ราคาถูกสุด นักศึกษามหาวิทยาลัยบางมดติดอกติดใจเป็นร้านประจำเด็กเลยค่ะ ร้านนี้ตั้งในตลาดสวนหมาก หลังมหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรีหรือเรียกสั้นๆว่าบางมดร้านนี้ได้รับการันตีว่าอร่อย ไม่เชื่อลองดูสติ๊กเกอร์ที่หน้าตู้สิ คุ้นๆมั้ย?? มาเปิดเมนูกัน ราคาเริ่มต้นที่ 39 บาทกับเซ็ทอลังการ จะทานเป็นข้าว หรือ สลัด สปาเก็ตตี้มีหมดราคาถูกแบบนี้ต้องที่นี่เท่านั้น มิน่าทางร้านจึงมีหลายสาขาพี่คนขายบอกว่าอยากเปลี่ยนอะไร จับคู่ใหม่ในเซ็ทได้หมด ตามใจคนกินจนกว่าจะพอใจ น่ารักจริงๆค่ะช่วงที่เรามากิน นักศึกษายังไม่เลิกเรียนค่ะ โต๊ะเลยยังว่างอยู่ อาหารเลยได้เร็
หรือเรียกสั้นๆว่าบางมด
ช่วงที่เรามากิน นักศึกษายังไม่เลิกเรียนค่ะ โต๊ะเลยยังว่างอยู่ อาหารเลยได้เร็วมาก
เซ็ทของเราสั่งสเต็กหมูกับสปาเก็ตตี้ค่ะ เซ็ทนี้แค่ 49 บาทเท่านั้น
หมูนุ่มมากค่ะ น้ำเกรวี่ที่ราดเค็มนิดๆ น้ำซอสเย็นไปหน่อย ส่วนสปาเก็ตตี้บางเส้นยังแข็งไปค่ะ
น่าจะตากลมมานาน ส่วนน้ำซอสที่ราดหวานน้ำซอสมะเขือเทศล้วนๆค่ะ เห็นแค่แครอทกับเห็ด
ไม่มีหมูเลย ขนมปังก็เย็นไปนิดค่ะ ควรเอาไปอุ่นให้ร้อนน่าจะดีกว่า
แต่โดยรวมก็ถือว่าเหมาะสมกับราคา อิ่มได้แค่ 49 บาท มีสองอย่างในเมนูถือว่าคุ้มค่ะ