ไม่ได้รีวิวซะนาน คราวนี้ไปทานอาหารที่ Black Canyon ที่ศูนย์สิริกิติ์ค่ะ ร้านอยู่ภายในศูนย์ฯเลย ร้านกว้างมาก ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ดูสบายๆ โล่งๆ น่านั่งมากๆ หลังคาเป็นกระจกใส ทำให้แสงแดดส่องเข้ามาได้ แต่ไม่ร้อน ด้านริมก็เป็นกระจก ทำให้มองเห็นบรรยากาศด้านนอกศูนย์ฯได้ ทำให้บรรยากาศดูดีขึ้นอีกค่ะเมนูอาหาร สวยดีการบริการ พนักงานก็บริการดีค่ะ ยิ้มแย้มดี แต่ค่อนข้างช้า อาจจะเป็นเพราะกลางวันคนค่อนข้างเยอะ ร้านกว้าง พนักงานไม่เยอะ กว่าจะเรียกพนักงานได้แต่ละที รอนานมาก อาหารก็ค่อนข้างช้าค่ะ แต่ก็ไม่ได้รู้สึกแย่อะไรค่ะ เพราะร้านสวย นั่งรอก็คุยกันไป สบายๆอาหารที่สั่งได้แล้วค่ะ สเต็กแซลมอน 195 บาทดูแซลมอนชัดๆ ชิ้นหนา ใหญ่มากรส
ร้านอยู่ภายในศูนย์ฯเลย
เมนูอาหาร สวยดี

ดูแซลมอนชัดๆ ชิ้นหนา ใหญ่มาก
รสชาติอาหาร อร่อยมากค่ะ ปลาชิ้นใหญ่ๆเนื้อแน่นๆ นุ่มๆ อร่อย สดดี โรยพริกไทยดำ จิ้มกับน้ำสลัดเล็กน้อย อร่อยจริงๆ เฟรนช์ฟรายส์ก็อร่อย ชิ้นใหญ่ๆ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยมาก

แก้วนี้ แครนเบอร์รี่คอฟฟี่เฟรปเป้ 80 บาท
ปกติไม่ค่อยได้กินกาแฟเท่าไหร่ แต่เห็นอันนี้มีใส่แครนเบอร์รี่ด้วย น่ากินมากๆ เลยสั่งมาลอง แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อร่อยจริงๆ กาแฟหอมกลมกล่อม แครนเบอร์รี่อร่อยมากๆ ชอบมากๆ

จานนี้ ไม่ได้กินเองค่ะ ข้าวผัดเขียวหวานปลาสลิด หน้าตาดีใช้ได้ รสชาติเป็นยังไงไม่รู้ เพราะไม่ได้ชิมค่ะ
ราคา ปานกลางค่อนไปทางสูง แต่เมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพแล้วก็สมเหตุสมผลค่ะ อย่างสเต็กแซลมอน 195 บาท แต่ปลาชิ้นใหญ่มาก ก็ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ อาหารอื่นๆก็ราคาประมาณนี้ จานละร้อยกว่าๆ เครื่องดื่มก็ไม่แพงมากค่ะ โอเคเลย

สรุป
รสชาติ : เมนูที่กินอร่อยมากค่ะ

บรรยากาศร้าน : ดีค่ะ ร้านสวย กว้าง นั่งสบายมาก

การบริการ : ก็ดีค่ะ แต่ช้าไปหน่อย
ราคา : ปานกลางค่อนไปทางสูง ยิ่งเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพแล้ว ถือว่าไม่แพงค่ะ

จบแล้วค่าาาาาาา
  • สเต็กแซลมอน