2013-11-29 128 views
น้องชวนมาซื้อของที่คลองสานพลาซ่าค่ะ พอจะกลับต้องเดินมาขึ้นรถฝั่งตรงข้ามค่ะ แต่ว่าหิวมากค่ะเลยขอแวะร้าน บีเคเค กริลล์ ตรงมุมถนนเจริญรัถค่ะ ร้านห้องแอร์ นั่งเย็นๆ คนนั่งกันเต็มร้านเลยค่ะ เราหิวจัดเลยสั่งซุปแฮมมาก่อนค่ะ รสชาติมานไม่อร่อยเลยค่ะ เป็นน้ำใสแจ๋วเลยค่ะ รสชาติก้อออกแปลกๆ ไม่ไหวจิงค่ะ จานถัดมาเป็นของน้องค่ะ สลัดทูน่า ผักก้อดูสดดี ใส่ทูน่ามาเยอะเหมือนกันค่ะ ลองแอบชิมดูค่ะ รสชาติดีค่ะ อร่อยดี ถัดมาจานสุดท้ายสเต็กของเราเอง สเต็กหมูพริกไทยดำ ชิ้นใหญ่ดีค่ะ เนื้อหมูย่างได้ฉ่ำดีค่ะ อร่อยเลยค่ะ แต่ที่ชอบจิงๆ คือเฟร้นฟรายส์ที่เป็นชิ้นกลมๆ หั่นบางๆ อร่อยมากค่ะ