แวะมาช้อปปิ้งแถวอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิค่ะไม่รู้จะหม่ำอะไรดี มีแต่ร้านเดิมๆ เลยมาลองร้านที่ไม่เคยทานบ้างดีกว่ากับ Eat Am Are ข้างๆ Century ค่ะเป็นตึกอยู่ที่หัวมุมซอยรางน้ำเลย หาง่ายมากๆ ค่ะที่ร้านมี 2 ชั้นนะคะขนาดว่ามาตอนยังไม่เที่ยงดีลูกค้าก็เต็มชั้น 1 แล้วค่ะเลยต้องขึ้นไปนั่งที่ชั้น 2แถมนั่งไปได้แป๊บเดียว ชั้น 2 ก็เกือบเต็มล่ะคงเป็นเพราะเป็นวันอาทิตย์ด้วยแหล่ะลูกค้าเยอะมากๆ ค่ะ มีต้องต่อคิวกันหน้าร้านด้วยนะร้านก็ตกแต่งแบบง่ายๆ ค่ะติดรูปวิวแนวยุโรปหน่อยๆ ก็เป็นร้านสเต๊กได้ล่ะ 555มาดูเมนูกันดีกว่าเอาง่ายๆ ว่าทั้งเมนูและราคาก็ประมาณเดียวกับร้านแนวด้วยกันเช่น Jeffer และ BKK Grill นั่นแหล่ะค่ะราคาไม่แพง ย่อมเยาเมนูเหมือนกัน มีเครื่องเคียงให้เ

ที่ร้านมี 2 ชั้นนะคะ

ร้านก็ตกแต่งแบบง่ายๆ ค่ะ

มาดูเมนูกันดีกว่า
เอาง่ายๆ ว่าทั้งเมนูและราคา

ราคาไม่แพง ย่อมเยา
เมนูเหมือนกัน มีเครื่องเคียงให้เลือกเหมือนกันเด๊ะๆ
ก็มีพวกสเต๊ก หมู เนื้อ ปลา ไก่ ไส้กรอก
ซุป สลัด สปาเก๊ตตี้ ฯลฯ

เลยสั่งกันแบบไม่คิดมากเลยล่ะกัน
ไก่เบคอนชีส เสิร์ฟพร้อมขนมปังกับสลัด

เมนูนี้รอนานมากค่ะ ประมาณ 20 นาทีได้
แต่คุณ พนง. ก็แจ้งตอนสั่งแล้วนะ ว่าจะรอนานหน่อย

มาแล้วก็โอเค
มันก็คือไก่ย่างแปะเบคอนและโปะชีสนั่นแหล่ะ - -'
ก็โอเคอ่ะนะ ถ้าได้ข้าวเหนียวหน่อยก็คงดี 555

ส่วนเครื่องเคียง เลือก หอมทอด ไปค่ะ
รอนานอีกล่ะกว่าจะมาเสิร์ฟ คือมาช้ากว่าเมนูหลักอ่ะ - -'
มาแล้วก็ร้อนๆ ดีค่ะ ธรรมดาอ่ะ

สรุป

บรรยากาศ : คึกคัก และ วุ่นวายนิดนึง
ลูกค้าแน่นร้าน แนวครอบครัวๆ ค่ะ
อาจจะนั่งไม่ค่อยสงบเท่าไหร่ แต่ก็โอเคนะ

รสชาติ : ก็ธรรมดาอ่ะ

ราคา/ความคุ้มค่า : ก็โอเคค่ะ

บริการ : อาหารมาค่อนข้างช้า
หา พนง. ยาก คงเพราะอยู่ชั้น 2 และลูกค้าเยอะ
แต่รอคิดเงินไม่นานนะคะ

2012-03-10